Kế hoạch giảm cân mùa hè dành cho teen

ke_hoach_giam_can_mua_he_cho_teen2_tapchigiamcanLàm thế nào để giúp cơ thể sẵn sàng cho công cuộc giảm cân nhỉ?

Để chuẩn bị cho kế hoạch giảm cân, teens có rất nhiều điều cần lưu tâm. Nào là lựa chọn phương pháp giảm cân nào phù hợp, mục tiêu đặt ra… Tuy nhiên, cho dù thực thi theo cách nào đi nữa, các ấy đừng quên lên dây cót cho mình bằng những việc hữu ích giúp cơ thể “khởi động” trước khi vào cuộc sau đây nhá!

Đầu tiên là tinh thần phải vững nà!

Để giảm béo, teens cần phải trải qua cả một quá trình dài và khó khăn. Vì thế đừng bạn nào nghĩ rằng chỉ tuyệt thực một tuần là trở thành mi nhon nha! Các teens cần đặt mục tiêu trong vòng 1 tháng, sau đó “bảo trì” cơ thể 1 tuần trước khi chiến đấu với đợt giảm cân đấy!

Mục tiêu giảm cân quan trọng thật đấy nhưng các mèo ú nên cố tình quên đi việc bạn đang giảm cân để tránh căng thẳng. Thay vào đó, các ấy hãy nghĩ mình đang măm măm lành mạnh để cải thiện cho hệ tim mạch của mình í!

ke_hoach_giam_can_mua_he_cho_teen_tapchigiamcan
Kết thêm bạn hiền – Từ bỏ kẻ thù nguy hiểm

“Kẻ thù” thiếu ngủ sẽ kích thích sự thèm ăn và hô biến bạn thành mèo ú lúc nào không biết đấy! Do vậy, các teens nhớ phải ngủ đủ giấc nha!

Bạn thuộc “type” ăn uống theo cảm xúc và luôn cầu cứu đồ ngọt mỗi khi căng thẳng hay tự kỉ ư? Vậy thì một cuốn nhật ký giảm cân đúng là giải pháp cho bạn rồi! Hãy tạo thói quen ghi lại những gì bạn đã măm măm hôm nay và lý do bạn ăn những thực phẩm đó. Sau 2 tuần, khi “điểm danh” lại thực đơn, teens sẽ biết ngay mình đã chén thừa hay thiếu những loại thực phẩm gì mà điều chỉnh nhá!

À, hoạt động và di chuyển liên tục cũng rất cần thiết. Điều này sẽ giúp bạn giảm calo mọi lúc mọi nơi đấy! Gia nhập một “hội giảm cân” thì sao nhỉ? Giảm béo mà có bạn có bè thì càng thêm quyết tâm phải không nào! ke_hoach_giam_can_mua_he_cho_teen1_tapchigiamcan

Măm măm có lợi cho cơ thể nào!

Hải sản và trứng là lựa chọn đầu tiên cho người ăn kiêng đấy! Chúng là thực phẩm không chứa mỡ và cung cấp nhiều protein nữa chứ. Hải sản thì chứa rất nhiều i-ốt quan trọng nè, trứng thì cực tốt cho việc kiểm soát calorie đó nha!

Thật ra, cà phê cũng là một thức uống giảm cân, nhưng chẳng teens nào muốn mất ngủ dài dài phải không? Nếu bạn là “fan ruột” của cà phê thì chỉ nên uống 3-4 tách mỗi tuần thôi, và đừng quên kết hợp tập thể thao nhé!

Bạn đồng ý với bài viết này?

550 points
Upvote Downvote

Total votes: 0

Upvotes: 0

Upvotes percentage: 0.000000%

Downvotes: 0

Downvotes percentage: 0.000000%