Julia Miller, Tin tức Y tế và Acai Berry – Các liên kết bí ẩn

Trong những tuần gần đây, chúng tôi đã nhận được rất nhiều email về Julia Miller – một nhà báo Health News – người điều tra những lợi ích giảm cân của Acai Berry. Chúng tôi đã nghe rất nhiều về Acai Berry và tuyên bố rằng điều này có thể giúp bạn giảm cân, chúng tôi hài lòng khi biết rằng một sức khỏe mới đã báo cáo một số xét nghiệm về việc bổ sung. Unforunately, chúng tôi tiếp tục nghiên cứu, chúng tôi đã học được rằng Julia Miller không phải là người mà cô tuyên bố.

Một số nhắc nhở về Acai Berry

Các Acai berry là một màu tím mọng nhỏ mọc ở các khu rừng nhiệt đới Amazon. Các berry mọc thành cụm cao trong cây Acai Palm. Các Acai berry có một hạt giống rất lớn – chỉ chiếm khoảng 10% của da ăn vịnh và bột giấy. Trong khi các berry Acai là nhỏ, điều quan trọng trong dinh dưỡng – với chất chống oxy hóa hơn bất kỳ trái cây khác. Thực tế là berry Acai có thể giúp tăng cường năng lượng, cải thiện giấc ngủ, giảm viêm, tăng cường hệ miễn dịch và giúp tiêu hóa được chấp nhận rộng rãi. Những gì là cởi mở hơn để tranh luận là các cường quốc giảm cân của acai berry

Acai Berry và Colon Cleanse – một sự kết hợp Trời marketing

One. đề tài phổ biến trong số các trang web quảng bá acai cho giảm cân là để ghép nối nó với một sạch ruột. Điều này có vẻ giống như một sự kết hợp thú vị vì vậy chúng tôi đã làm một tìm kiếm trên PubMed cho tất cả các nghiên cứu lâm sàng của sự kết hợp acai và làm sạch ruột – chúng tôi không tìm thấy bất kỳ nghiên cứu. Nó trông giống như ý tưởng rằng hai bổ sung nên được sử dụng với nhau là thêm về marketing hơn là khoa học.

Julia Miller và giảm cân 4 tuần của cô [1.999.006] [1.999.003] [1.999.002] Vì vậy, chúng tôi đã hoài nghi về những cáo buộc của việc giảm cân, nhưng các báo cáo, chúng ta đọc Y tế Tin tức 7 có vẻ rất hứa hẹn. Julia Miller, một phóng viên cho sức khỏe của người cao niên, quyết định thử một Acai bổ sung và làm sạch ruột kết để xem nếu cô ấy thực sự bị mất trọng lượng. Trong bài viết, cô báo cáo kết quả của nó mỗi tuần và cuối cùng cô đã mất hơn 28 cân Anh trong 30 ngày! Bài báo cũng chứa nhiều báo cáo tích cực từ các độc giả khác, những người còn lại nhận xét. Chúng tôi vui mừng khi chúng tôi quyết định tìm hiểu sâu và tìm hiểu thêm về Julia Miller và mạng lưới của anh – Tin tức y tế 7. [1.999.003] [1.999.002] [1.999.005] Real Julia Miller Hãy Stand Up

Chúng tôi sử dụng Google để tìm kiếm trên Julia Miller và Acai và chúng tôi bị sốc trước những gì chúng tôi tìm thấy. Chúng tôi tìm thấy ít nhất 8 địa điểm khác nhau với thông tin tên hơi khác nhau – Sức khỏe Tin tức 6, 9 Tin tức Y tế New 7 y tế, vv Họ đều có cùng tỷ lệ của Julia Miller – và một hình ảnh của Julia Miller. Đây là điều tuyệt vời – mỗi hình ảnh là khác nhau từ Julia Miller Chúng tôi không nói về một sự khác biệt nhỏ trong một bức ảnh, cô ấy là cô gái tóc vàng với đôi mắt màu xanh – ở bên cạnh, cô có mái tóc màu nâu, đôi mắt nâu và khoảng 10 tuổi. Không có cách nào Acai có thể làm điều đó!

Ông đã bắt đầu trở nên rõ ràng rằng phóng viên y tế là hình ảnh thực sự chỉ khác nhau và không phải là một nhà báo ở tất cả. Nó cũng đã trở nên rõ ràng rằng các trang web mới là thực sự không phải là mới ở tất cả các trang web. Chúng tôi cảm thấy chúng tôi đã nhận được rất gần với sự thật của câu chuyện này, chúng ta chỉ cần phải đào sâu hơn một chút.

Sự thật đáng buồn về Julia Miller và thông tin y tế các trang web …

Bạn đồng ý với bài viết này?

550 points
Upvote Downvote

Total votes: 0

Upvotes: 0

Upvotes percentage: 0.000000%

Downvotes: 0

Downvotes percentage: 0.000000%