Jonah Hill và “nguy cơ” sự nghiệp sau giảm cân

jonah-hill-weight-loss_TapChiGiamCan

jonah-hill-weight-loss_TapChiGiamCan
Có lẽ lấy cảm hứng từ anh trai mình Doppelganger và người bạn thân Seth Rogen mà  Jonah Hill diễn viên hài đã giảm đi ít nhất 13.5 kg. Xuất hiện trên thảm đỏ gần đây,  hình ảnh của ngôi sao Superbad, 27 tuổi trong giảm đi trọng lượng đáng kể so với trước. Tuy nhiên theo tờ E! Online, ngoại hình hoàn toàn mới này của Hill có thể đe dọa đến sự nghiệp của anh.

Có gì đó sai lầm? Tờ E! Article cho rằng nước Mỹ vẫn thấy những chàng trai có thân hình “quá khổ” có khiếu hài hước hơn những diễn viên hài gầy còm. Để minh chứng cho điều này, trang web trích dẫn xuống danh sách những cái tên như John Goodman, Drew Carey và Rogen – không ai trong số họ có được thành công kể từ khi họ thực hiện chế độ ăn kiêng.

“Nếu anh ấy trở nên quá gầy, anh ta sẽ không còn là anh chàng béo vui nhộn nữa và anh ta phải làm một điều gì đó để cho thấy mình khác những người còn lại”, một diễn viên hài chia sẻ với website.

Ý tưởng cho rằng giảm cân có thể làm hại đến sự nghiệp của một diễn viên hài nghe có vẻ vô lý. Tờ E! Online đã lấy Ricky Gervais là một ví dụ, anh ta vẫn sẽ là cây hài tại lễ trao giải Quả cầu vàng nếu Gervais không giảm cân và vẫn là anh chàng béo vui tính.

Sự thật là các diễn viên hài may mắn vì công việc của họ nằm ở yếu tố hài hước nhưng khi bước vào lĩnh vực phim ảnh, các diễn viên hài thường bị hạn chế vào các vai diễn. Chú gấu Teddy thừa cân vui nhộn do Jonah Hill đảm nhận rất thành công và được xem là vai diễn chuẩn mực trong các bộ phim hài của Mỹ.

Đối với Hill, anh ta vẫn còn là một ngôi sao Hollywood tương đối mới mẻ, vì vậy chúng ta không thấy có nhiều điều vượt quá sự mong đợi. Trong phim Get Him to the Greek (tên tiếng Việt: Đưa nó đến Hy Lạp) Hill đã chứng tỏ tài năng của mình mà không cần tới sự trợ giúp của thân hình đồ sộ trong các pha hài . Việc giảm cân thực sự là một cơ hội để Hill làm mới bản thân mình.

Thành Luân ( Theo ivillage )

BÌNH LUẬN