Jennifer Hudson truyền cảm hứng giảm cân cho nhiều người

jennifer_hudson_TapChiGiamCan

jennifer_hudson_TapChiGiamCan
Jennifer Hudson không hề nhận ra mọi người dồn chú ý vào việc giảm cân thần kỳ của mình và đều đó thật sự truyền cảm hứng giảm cân cho mọi người.

Jennifer Hudson cảm thấy rất vui vì việc giảm cân của mình có thể truyền cảm hứng cho những ai đang hâm mộ cô.

Nữ diễn viên kiêm ca sĩ đã giảm được gần 36,5 kg và nói rằng mình không hề biết có quá nhiều người chú ý đến ngoại hình mới của mình đến vậy.

J- Hud trả lời trên tạp chí Essence: “Tôi đã không nhận ra có rất nhiều người quan tâm đến cân nặng của mình hay họ có hứng thú về đều đó. Giờ đây, họ đến bên tôi và nói: “Bạn truyền cảm hứng giảm cân cho tôi, tuyệt thật.”

Ngôi sao 29 tuổi đã trở thành gương mặt đại diện độc quyền của Weight Watchers- một  chương trình truyền hình thực tế theo dõi cân nặng các thi sinh sau một thời gian đăng kí vào năm 2010 – đã thừa nhận trước đây cô thường “quên” rằng mình đã giảm cân rất nhiều.

Jennifer có một cậu con trai 19 tháng tuổi với vị hôn phu David Otunga David – cũng thừa nhận cô đã không mong có thể giảm cân nhiều như thế.

Cô nói: “trước đây tôi không mong đợi mình làm được điều đó, mọi người thích tôi nói  ‘OK Jennifer không bị mất bất cứ điều gì!”. ”

Tuy nhiên, nữ diễn viên trong Dreamgirls khẳng định cô luôn là người hài lòng với bản thân mình dù trọng lượng cơ thể có ra sao.

Thành Luân ( Theo contactmusic)

BÌNH LUẬN