J.Hewitt giảm cân không cần dao kéo

J-Hewitt-giam-can-khong-can-dao-keo_toigiamcanVừa được tạp chí Maxim bầu chọn là 1 trong 10 người đẹp quyến rũ nhất thế giới, song ít người biết Jennifer Love Hewitt không phải lúc nào cũng có cơ thể sexy đến vậy. Từng rất mập mạp, người đẹp 30 tuổi khiến các fan hết sức thán phục vì khả năng thay đổi vóc dáng siêu phàm mà chẳng cần đến dao kéo.

Mới đây cô đã chia sẻ một vài ‘bí kíp’ rất đơn giản và dễ thực hiện trên tờ Shape.

“Thay vì chất đầy tủ lạnh với các loại đồ ăn hấp dẫn, tôi chỉ để số lượng thức ăn vừa đủ cho 1,2 ngày mà thôi. Thêm vào đó mỗi khi cơn thèm ăn đêm nổi lên, tôi lại nghiêm khắc răn dạy bản thân. Hùng hục lái xe ra ngoài vào lúc 23h đêm chỉ để thoả mãn cái dạ dày, mi điên à Jennifer? Và rồi cơn thèm cũng qua đi. Đó là thành công bước 1”, cô đào có đôi gò bồng đảo vô cùng gợi cảm chia sẻ.

Thêm vào đó, bạn trai của Jennifer cũng là một đối tác lý tưởng trong việc giúp cô giảm cân: “Anh ấy khuyến khích tôi ăn kiêng bằng cách ăn cùng! Thật là tâm lý. Jamie cũng chỉ ăn salad với cá, cùng nhiều trái cây và rau. Khi chúng tôi đến Monaco năm ngoái, sáng nào tôi và anh ấy cũng chạy 40 phút, vừa chạy vừa ngắm cảnh. Khi có một người cùng chí hướng, mọi sự sẽ dễ dàng hơn nhiều đúng không”?

Bí quyết cuối cùng Jennifer nói đến là luôn tự tin vào vẻ đẹp của bản thân. “Trước khi ra khỏi nhà tôi luôn nhìn vào gương, tìm ra điểm gì đó khiến mình hài lòng và lặp đi lặp lại điều đó trong óc. Phương phá “tự lên dây cót tinh thần” này rất có hiệu quả, nhất là nếu hôm đó tôi gặp phải chuyện gì đó không vừa ý. Khi đã hài lòng về chính mình, bạn sẽ có động lực để duy trì điều đó”, nữ diễn viên khiến các quý ông khao khát bật mí.

Với các “bí kíp” cô đào 30 tuổi chia sẻ này, các fan có thể dễ dàng làm theo mà chả tốn xu nhỏ nào!

Bạn đồng ý với bài viết này?

550 points
Upvote Downvote

Total votes: 0

Upvotes: 0

Upvotes percentage: 0.000000%

Downvotes: 0

Downvotes percentage: 0.000000%