Hút mỡ bụng: giảm béo ngăn ngừa bệnh tật

Dư thừa mỡ bụng hay bất cứ vùng nào đều khiến chị em phụ nữ phải đau đầu? Nó không chỉ gây mất dáng mà còn ảnh hưởng trực tiếp tới tâm lý và chất lượng cuộc sống của nhiều người. Giải pháp hút mỡ một lần bằng Laser Lipo đang là lựa chọn tối ưu nhất dành cho chị em đang có nhu cầu cải thiện vóc dáng, ngăn chặn bệnh tật và lấy lại sự tự tin trong giao tiếp.

Theo khảo sát thực tế cho thấy có hơn 80% phụ nữ giai đoạn trưởng thành mắc phải căn bệnh dư thừa mỡ vùng 2. Tập trung nhiều ở những phụ nữ làm việc văn phòng, ít hoạt động và nhóm chị em sau sinh con. Với những nhóm chị em béo bụng này, đa phần cảm thấy mất tự tin về vóc dáng của mình nên mong muốn loại bỏ mỡ thừa nhanh chóng để có được thân hình thon gọn, hấp hẫn hơn.

Hơn 80% phụ nữ giai đoạn trưởng thành bị dư thừa mỡ vùng hai

Chị Nguyễn Minh An – Minh Khai – Hà Nội – Khách hàng tại Thẩm mỹ viện Cát Tường cho biết: “Tôi cao 1m55 nặng 62 kg, vòng bụng 85cm khá béo nên nhìn rất xấu. Đặc biệt lượng mỡ thừa chỉ tập trung vào vòng 2 nên mặc gì cũng khó, ngay cả ngồi làm việc cũng khó chịu, đi lại thì càng nặng nề. Tôi đã thử giảm béo bằng nhiều cách song đều thất bại, đến khi áp dụng công nghệ hút mỡ Laser Lipo, tôi đã thực sự hài lòng. Việc lựa chọn công nghệ này bởi nhiều nguyên nhân nhưng chủ yếu là không mất nhiều thời gian”

Không chỉ thiếu tự tin về vóc dáng chị em mới tìm tới dịch vụ hút mỡ tại thẩm mỹ viện. Nhiều chị em đến thẩm mỹ viện còn là để ngăn ngừa những bệnh nguy hiểm như tim mạch, huyết áp, vô sinh nữ…. Chị Tú Anh – Mỹ Hào Hưng Yên- Hà Nội tâm sự: “Tôi năm nay 29 tuổi có gia đình được 5 năm nhưng mãi chưa có con, đi khám bác sỹ nói do tôi béo quá nên khả năng mang thai thấp. Vì vậy, tôi đã tìm đến dịch vụ hút mỡ bụng để mong muốn giảm lượng mỡ nhanh còn tiếp tục điều trị vô sinh.”…

Hút mỡ bụng không chỉ giảm béo đơn thuần mà còn để ngăn ngừa bệnh tật

Công nghệ hút mỡ nội soi bằng Laser Lipo với hai tác động cùng một lúc, bước sóng 10600nm giúp hóa lỏng mỡ và loại bỏ triệt để mỡ thừa, đồng thời bước sóng 980nm sẽ giúp sắp xếp lại các collagen dưới da giúp da săn chắc lại. Như vậy phương pháp này ngoài ưu điểm giúp bạn loại bỏ vùng mỡ thừa hiệu quả, ngăn chặn bệnh nguy hiểm, nó còn giúp tái tạo lại làn da.

Hút mỡ giảm béo thực hiện nhanh an toàn tại Thẩm mỹ viện Cát Tường

Thực hiện hút mỡ bụng tại Thẩm mỹ viện Cát Tường, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng và độ an toàn. Bởi Ths.Bs Nguyễn Mạnh Tường – Giám đốc thẩm mỹ viện – Là bác sỹ của bệnh viện Bạch Mai, tay nghề giỏi, chuyên môn cao, có thể thực hiện kỹ thuật hút mỡ đặc biệt như sau:

Ths.Bs Nguyễn Mạnh Tường trực tiếp tư vấn và thực hiện hút mỡ giúp nhiều khách hàng loại bỏ triệt để mỡ thừa

– Chỉ gây tê vùng bụng nên khách hàng hoàn toàn tỉnh táo trong suốt quá trình hút mỡ nên đảm bảo không ảnh hưởng tới sức khỏe, loại bỏ hoàn toàn những biến chứng và có thể về nhà ngay, sinh hoạt nhẹ nhàng, đi làm như bình thường.

– Hút mỡ nội soi bằng Laser Lipo chỉ trích một điểm nhỏ trên da nên không để lại sẹo và không phải khâu cắt vì vậy khách hàng không phải quay lại để cắt chỉ. Vì vậy, chỉ cần dán một miếng urgo vào nốt trích nội soi là có thể tắm gội bình thường mà không phải kiêng.

– Đặc biệt với kỹ thuật gây tê đặc biệt sau khi hút mỡ bụng tại Thẩm mỹ viện Cát Tường khách hàng không phải mang ống dẫn lưu, không phải quay lại thay băng hằng ngày.

Hãy liên hệ sớm với Thẩm mỹ Viện Cát Tường để là người tiếp theo được Ths.Bs Nguyễn Mạnh Tường trực tiếp thực hiện hút mỡ. Thẩm mỹ viện Cát Tường hút mỡ an toàn hiệu quả có kèm trách nhiệm bảo hành cho khách hàng.

Bạn đồng ý với bài viết này?

550 points
Upvote Downvote

Total votes: 0

Upvotes: 0

Upvotes percentage: 0.000000%

Downvotes: 0

Downvotes percentage: 0.000000%