Hương sắc Việt tại Ella Spa

clbElla_Spa_giam_can_toigiamcanElla là thương hiệu Spa đậm chất Việt từ cách thức trang trí, thao tác kỹ thuật đến mỹ phẩm massage, kết hợp với chăm sóc da và tóc nhằm mang lại cảm giác nhẹ nhàng, thư thái và giúp bạn rũ bỏ căng thẳng, mệt mỏi của công việc hàng ngày.

 

Ella Spa có trụ sở tại 58/15 Phạm Ngọc Thạch, phường 6, quận 3, TP HCM (đoạn giữa Võ Thị Sáu và Điện Biên Phủ, ngõ Phở 24), là nơi thuận tiện cho giao thông và có lợi thế yên tĩnh khi nằm sâu trong ngõ. Không gian tại đây có lối kiến trúc và thiết kế mộc mạc, dân dã tạo nên cảm giác êm đềm và sâu lắng cho khách hàng.

Hương sắc Việt tại Ella Spa

Quá trình chăm sóc da tại Ella Spa trải qua các thao tác đậm chất Việt và tạo nên những nét rất riêng biệt. Toàn bộ mỹ phẩm massage sử dụng tại đây được nghiên cứu, tinh chế và chiết xuất hoàn toàn từ thảo mộc thiên nhiên tại Việt Nam mà tiêu biểu là dòng sản phẩm Ngọc mạo tuyết phu – Trắng như tuyết, mịn như ngọc.

Xuất thân từ một người làm nghệ thuật, sau đó đi tu nghiệp về ngành chăm sóc da ở nước ngoài, chủ nhân của Ella mong muốn tạo nên một không gian Spa đúng nghĩa, nhằm giúp cho các nữ doanh nhân, nhà quản lý, nhà đầu tư và giới văn nghệ sĩ có một nơi thư giãn thanh tao, lấy lại nét rạng ngời của sắc mặt, vóc dáng như ý và sự tinh nhanh trong công việc.

Bạn đồng ý với bài viết này?

550 points
Upvote Downvote

Total votes: 0

Upvotes: 0

Upvotes percentage: 0.000000%

Downvotes: 0

Downvotes percentage: 0.000000%