Hotgirl Hàn Quốc giảm 30kg để trở thành ca sỹ

hot_girl_han_giam_30kg_de_tro_thanh_ca_sy3_tapchigiamcanNgày hôm qua, cư dân mạng vô cùng ngạc nhiên khi biết leader của nhóm Bella – Lucy đã phải kiêng khem và giảm tới 30kg cân nặng để có thể trở thành ca sỹ.

Lucy cũng tâm sự, cô muốn sự nghiệp ca hát của mình không bị cản trở bởi yếu tố ngoại hình. Chính vì thế, cô đã cố gắng giảm cân. Quá trình ăn kiêng nghiêm ngặt đã giúp cô giảm tới 30 kg. Lucy tiết lộ giờ đây cô dễ dàng điều chỉnh được cân nặng của mình với những bài tập luyện cơ thể và kiểm soát đồ ăn.

hot_girl_han_giam_30kg_de_tro_thanh_ca_sy_tapchigiamcanBức ảnh Lucy ngày nay và hình ảnh trước khi khởi nghiệphot_girl_han_giam_30kg_de_tro_thanh_ca_sy1_tapchigiamcanCô ấy đã giảm tới 30 kg

Bức ảnh trước khi giảm cân và bức ảnh gần đây của cô đã được đăng tải như một minh chứng thuyết phục cho lời nói của Lucy. Rất nhiều cư dân mạng bày tỏ sự ngạc nhiên: “Thật sự là thay đổi đáng ngạc nhiên”, “Cô ấy trông hoàn toàn khác”, “Tôi hy vọng nhóm nhạc của cô ngày càng thành công”, “Trông cô ấy xinh hơn hẳn và còn trẻ ra nữa”… hot_girl_han_giam_30kg_de_tro_thanh_ca_sy2_tapchigiamcan

Nhóm nhạc Bella

hot_girl_han_giam_30kg_de_tro_thanh_ca_sy4_tapchigiamcan

Lucy là leader và cũng là ca sỹ rất gợi cảm của Kbiz hiện nay

Nhóm nhạc Bella gồm có 3 thành viên là Lucy, Kani và Miu. Ngay từ khi khởi nghiệp, Bella đã gây ấn tượng bởi chất giọng hiếm, vẻ đẹp đúng “xu thế” và thân hình hoàn hảo của các thành viên. Việc Lucy từng có một ngoại hình không chuẩn thực sự là tin bất ngờ. Dù nhận được nhiều lời khen nhưng đa số cư dân mạng vẫn cho rằng, giảm tới 30 kg cân nặng để được hoạt động trong làng giải trí thì quả là một yêu cầu khắc nghiệt của Kbiz.

{loadposition x1}

Bạn đồng ý với bài viết này?

550 points
Upvote Downvote

Total votes: 0

Upvotes: 0

Upvotes percentage: 0.000000%

Downvotes: 0

Downvotes percentage: 0.000000%