Hồng Quế giữ vóc dáng nhờ…uống nước thay cơm

Sau một thời gian vắng xuất hiện, trở lại lần này của Hồng Quế khiến công chúng bất ngờ bởi dáng vóc thon gọn , săn chắc. Hãy cùng nghe Hồng Quế chia sẻ bí quyết giảm cân nhé.

Rất nhiều người đã thắc mắc về bí quyết giảm cân của Hồng Quế thực tế nhờ chế độ ăn kiêng hay do “tác dụng phụ” của áp lực nghề nghiệp. Hồng Quế cho biết: “Thật sự thời gian ở ẩn vì quá mệt mỏi với scandal đã khiến Quế suy nghĩ ra rất nhiều điều. Bên cạnh đó, tranh thủ lúc rảnh rỗi, mình đã nghĩ đến việc giảm cân để có một vóc dáng cân đối hơn khi trở lại với sàn diễn. Quế đã liên tục uống nước thay cơm suốt nhiều ngày liền, đến nỗi ba mẹ thấy con gái ăn kiêng như vậy cũng xót lắm. Và sau một thời gian ngắn, Quế đã có vóc dáng như ý muốn”.

Bên cạnh đó, chia sẻ về nghề người mẫu, Hồng Quế cho rằng ai khi làm nghệ thuật cũng cần phải có một chiếc mặt nạ, điều quan trọng là mình đeo nó như thế nào mà thôi. Hãy cùng đón xem những suy nghĩ, trải nghiệm về cuộc sống và ánh hào quang xung quanh nghề người mẫu của cô bạn chân dài 18 tuổi trong Trường quay Tiin vào thứ 6 ngày 16/6..

Chúc Hồng Quế gặt hái nhiều thành công trong công việc và cuộc sống nhé!

Bạn đồng ý với bài viết này?

550 points
Upvote Downvote

Total votes: 0

Upvotes: 0

Upvotes percentage: 0.000000%

Downvotes: 0

Downvotes percentage: 0.000000%