Hỗn hợp bí xanh cộng dứa, phương cách giảm cân nhanh một tuần

Cách giảm cân trong vòng 1 tuần chỉ với hỗn hợp nước ép từ hai loại thực phẩm trái cây phổ biến là bí xanh cộng với dứa, bạn sẽ nhanh chóng giảm ngay 2 cân trọng lượng để có một thân hình ổn định cân đối.

Rất nhiều phụ nữ có nỗi ám ảnh về cơ thể, tiêu biểu như việc chỉ cần hơi tăng cân một chút là chị em đã cuống cuồng lên tìm cách giảm cân càng nhanh càng tốt, nhất là đối với những ai cảm thấy không an tâm về vòng eo bánh mì của mình. Vì vậy vô thức thói quen đọc các chuyên mục về vấn đề giảm béo đã ăn sâu vào tiềm thức. Việc chia sẻ kinh nghiệm luôn được chị em quan tâm ráo riết mỗi ngày để tìm ra phương pháp tốt nhất cho bản thân.

giảm cân nhanh nhờ bí xanh và dứa 1

Tình trạng dễ tăng cân thường là vấn đề gây lo lắng hàng đầu của phụ nữ, nhất là đối với những ai thuộc tạng người dễ hấp thu thực phẩm. Đối với phụ nữ, việc tăng dù chỉ 1kg thôi cũng trở thành điều đáng lo lắng đến mất ăn mất ngủ. Lúc này, chỉ có những bí quyết giảm cân của những người đi trước đã thực hiện thành công mới có thể thuyết phục mọi người làm theo và áp dụng vào thực tế. Rất may những bí quyết đó luôn được chia sẻ mọi lúc mọi nơi. Hôm nay Tạp Chí Giảm Cân sẽ giới thiệu với bạn món nước ép bí xanh dứa – một loại nước ép có tác dụng hỗ trợ giảm cân khá tốt thêm vào đó còn tăng cường sự săn chắc của da sau khi giảm cân.

Những thực phẩm chính cần chuẩn bị cho cách giảm cân trong vòng 1 tuần này là bí xanh một trái, 2 tới 3 trái dứa tùy khẩu vị, đá viên nghiền nhỏ. Các pha chế hỗn hợp nước ép này như sau:

  • Bước 1: Sơ chế bí xanh cho sạch sau đó bỏ ruột, cắt miếng
  • Bước 2: Làm sạch dứa sau đó cắt miếng theo sở thích.
  • Bước 3: Sử dụng máy xay sinh tố hay máy ép chuyên dụng ép bí xanh và dứa đã được cắt miếng vào xây thành nước ép.
  • Bước 4: Cho nước vào ly pha thêm đá để uống

    Cách giảm cân trong vòng 1 tuần với hỗn hợp dứa (thơm)
    Cách giảm cân trong vòng 1 tuần với hỗn hợp dứa (thơm)

Bạn hãy cố gắng duy trì uống loại nước ép này một ly/một ngày trong vòng một tháng để có thể giảm cân hiệu quả.

Bàn về tác dụng của hai loại quả chính trong hỗn hợp đồ uống giảm cân này, ta có thể thấy được rằng cả dứa và bí xanh đều là hai thực phẩm mát nên thanh lọc cơ thể tốt. Trong đông y, bí xanh được biết đến như một thực phẩm có tính hàn, ngọt, khá lành tính giúp bạn tiêu hóa thực phẩm tốt hơn, nên quá trình chuyển hóa thức ăn thừa thành chất béo cũng giảm thiểu dần dần, hơn nữa khí huyết luôn lưu thông, điều hòa lượng nước trữ trong cơ thể ở mức ổn định không thừa không thiếu. Quá trình giảm cân nhờ các tác dụng này của bí xanh cũng trở nên tốt hơn nhờ chất hyterin – caperic giảm thiểu mỡ thừa.

Hàm lượng calo thừa khó phân giải nhờ uống nước dứa cho thể phân giải nhanh chóng và hiệu quả hơn bình thường, thúc đẩy bao tử làm tiệc tích cực hơn, tiêu thụ lớp mỡ thừa thành năng lượng vận động hàng ngày.

Quá trình áp dụng cách giảm cân trong vòng 1 tuần, chị em nên lưu ý không nên chỉ uống nước dứa bí xanh không mà phải ăn uống đầy đủ, hạn chế các loại thực phẩm gây béo hay tích mỡ. Bỏ hẳn thói quen ăn vặt thay thế bằng các thói quen tốt khác như ăn uống bữa đúng giờ, thức ăn tính toán phù hợp sao cho calo ở mức thấp nhất.

Tuy nước ép này có khả năng giảm cân khá tốt nhưng để cơ thể luôn luôn khỏe mạnh, hãy viết thêm vào kế hoạch giảm cân của mình một vài bài tập thể dục đơn giản với các động tác nhẹ nhàng có thể tập ở mọi lúc mọi nơi. Tranh thủ vài phút khi nghỉ trưa hay tập vào bất kỳ thời gian nào bạn rảnh rỗi. Một vài gợi ý bạn nên ghi lại vào kế hoạch của mình là tập yoga, chạy bộ bước nhỏ, đi cầu thang bộ hay gập người…

Với cách giảm cân trong vòng 1 tuần từ dứa và bí xanh này, Tạp Chí Giảm Cân hy vọng những kinh nghiệm này sẽ đem lại cho chị em một phương pháp giảm cân nhanh chóng bất ngờ.

Bạn đồng ý với bài viết này?

550 points
Upvote Downvote

Total votes: 0

Upvotes: 0

Upvotes percentage: 0.000000%

Downvotes: 0

Downvotes percentage: 0.000000%