Học cách giảm cân siêu nhanh và hiệu quả lâu dài của sao Hàn

Công thức nấu ăn TOP

Như những người bạn thời thơ ấu của G-Dragon, TOP đã được thông báo khi YG Entertainment tìm kiếm thành viên Big Bang. Đôi khi bạn đã ghi lại một số ca khúc demo và gửi cho YG. Tin tưởng được đề xuất bởi các cuộc điều tra, Giám đốc điều hành Yang Hyun Suk TOP thi đấu trong YG. Nhưng TOP xuất hiện, anh không phải là, bởi vì quá “béo” bị từ chối thần tượng.

Giảm cân của sao

Sau đó, thời gian chia sẻ TOP ông trở về nhà và luyện tập chăm chỉ kể từ đầu của quân đội muốn YG. Trong thời hạn 40 ngày, được giảm 20 kg TOP! 6 tháng sau khi cuộc họp đầu tiên với Yang Hyun Suk, YG TOP kiểm tra lại và nhận.

giam-can

HyunA (4Minute)

HyunA ngày hôm nay là một trong những biểu tượng nhạc pop sexy, ít có thể nghĩ rằng cô ấy đã rất béo. Trước khi gia nhập 4Minute và là thành viên của Wonder Girls, HyunA đã không nung như mỏng và hiện tại. Trong một thời điểm đó trông giống như … nam ca sĩ Shin Jung Hwan, HyunA đã nỗ lực giảm rất sốc và trọng lượng. Như một kết quả tìm kiếm kho 20kg!

Seo In Young

Sau khi một sự vắng mặt dài, ca sĩ Seo In Young đã đánh dấu sự trở lại của mình bằng album mini Kbiz nóng. Điều gì làm ngạc nhiên dư luận không chỉ ở các nhà đầu tư tinh vi cho âm nhạc của thời đại chúng ta, mà còn săn chắc cơ thể, gọn gàng.

So với quá khứ, bây giờ là một ca sĩ xinh đẹp Cyworld, ngoại hình mỏng sexy hơn. Bí quyết để giúp cô thay đổi hình ảnh một cách nhanh chóng giảm 6 kg trong một tháng là chế độ ăn chuối.

Chế độ ăn chuối được phát triển bởi Sumiko Watanabe dược sĩ và một trong những chế độ ăn uống phổ biến nhất vì nó giúp đốt cháy chất béo để tiến hành đủ năng lượng để đáp ứng ngày.

Giảm cân

Chuối chứa vitamin tốt cho da, và thúc đẩy quá trình trao đổi chất trong cơ thể và tạo ra một cảm giác đầy đặn hơn cho dài hơn, hỗ trợ áp lực cân hiệu quả. Trung bình một quả chuối chín có chứa 3 g chất xơ, 26 g carbohydrate, 1,3 g protein, 0,4 g chất béo và 95 calo.

Chia sẻ trên tờ All Kpop, Seo In Young, cho biết cô đã có phương pháp ăn kiêng này bằng cách kết hợp các loại thực phẩm béo ít, chất béo và tiêu thụ chuối để đạt được hiệu quả cao. Mặc dù vitamin tốt cho cơ thể, nhưng không phải tất cả các chất dinh dưỡng thiết yếu cung cấp chuối để bổ sung thêm các thực phẩm khác đủ cho bạn, giảm béo lành mạnh sẽ gửi tiền.

Sự mất cân đơn bởi Seo In Young chuối như sau:

Contra: Những người có bệnh tiểu đường.

Bữa sáng: 2 chén nước ấm, 1-2 quả chuối.

Ăn trưa: món ăn Hàn Quốc, không có dầu mỡ và chất béo.

Snacks: một nửa hoặc một quả chuối.

Bữa tối: Một chút cháo gạo lứt hoặc gạo và uống trà thảo dược.

Lưu ý:

– Uống 2 lít nước mỗi ngày là đủ.

– Hạn chế thức ăn đường và đồ uống có ga, không có đồ ăn nhẹ bên ngoài menu.

Ngoài ra, bạn có thể ép cân bằng chuối tiêu thụ cộng với sữa gạn kem và uống nhiều chất bổ sung vitamin trong 3-4 ngày.

Sự mất cân đơn bởi Seo In Young chuối như sau:

Contra: Những người có bệnh tiểu đường.

Bữa sáng: 2 chén nước ấm, 1-2 quả chuối.

Ăn trưa: món ăn Hàn Quốc, không có dầu mỡ và chất béo.

Snacks: một nửa hoặc một quả chuối.

Bữa tối: Một chút cháo gạo lứt hoặc gạo và uống trà thảo dược.

Nữ ca sĩ cho biết cô không cảm thấy mệt mỏi hoặc chán với thực đơn khi áp dụng cân bằng này, xoay món ăn có thể đẩy cho bữa ăn trưa, miễn là đảm bảo loại trừ một chất béo, sử dụng chất béo.

Mặc dù không được thực hiện nghiêm ngặt chế độ kiêng khem vì đôi khi uống chế độ ăn uống coke trong Young (loại coca có ga, đường miễn phí cho người dân để giảm cân), nhưng hát Tình yêu tôi vẫn giảm 2,5 kg đến 2 tuần. Và trong hai tuần tiếp theo, cô đã giảm tới 3,5 kg hơn.

Và các phần cứng như eo giảm, dạ dày đáng kể mỏng, mặc S vóc dáng hình thành từ sexy cho sao.

Bây giờ, người đẹp vẫn ăn 2-3 quả chuối mỗi ngày bởi vì họ có thể dễ dàng tiêu hóa và tác dụng trẻ hóa da rất tốt. Ngoài ra, “cha đẻ” của phương pháp này khuyến khích bạn vận động, tập thể dục để đạt được hiệu quả cao hơn, trong khi giảm béo.

Xem thêm: Bí quyết giảm 30 kg trong 6 tháng của diễn viên Chris Pratt

Loading...
Loading...