Hoa Hậu Ứng Xử

truyencuoihoahauungxu_giam_can_toigiamcanTrong một cuộc thi người đẹp, có 3 thí sinh được lọt vào vòng thi ứng xử. Cả 3 đều rất hào hứng chờ đợi câu hỏi của ban giám khảo. Câu hỏi cho cô thứ nhất như sau:

– Nếu đoạt vương miện thì việc đầu tiên em làm là gì?

Cô này cười rất tươi và còn đưa tay ra hôn gió, rồi trả lời:

– Việc đầu tiên em làm là không cử động mạnh kẻo nó rơi mất. Tiếp theo em sẽ cất vào hộp, bỏ vào va li và khóa lại. Chưa hết, em sẽ bỏ va li vào trong tủ, khóa lại một lần nữa cho chắc ăn. Chìa khòa em sẽ đánh ra 2 chiếc, một chiếc em giữ, một chiếc em sẽ treo lên trần nhà để không bị mất ạ. Ban giám khảo cho cô này về chỗ và tiếp tục đặt câu hỏi cho cô thứ 2:

– Giữa chiến tranh và hòa bình, em thích gì hơn? Em sẽ làm gì để hi sinh cho hòa bình thế giới?

Cô thứ 2 bước lên rất tự tin và nói:

– Tất nhiên em thích giữa chiến tranh và hòa bình nhất, đó chính là đàm phán. Vì, đàm phán được đi ô tô, được ở khách sạn, được quay lên tivi và được đàm phán đi đàm phán lại nhiều lần. Còn để hi sinh cho hòa bình thế giới em sẽ chọn cách nhịn ăn. Vì em đã quen nhịn ăn, và nếu có chết thì sẽ có một thân hình lí tưởng.

Ban giám khảo đang lăn ra cười thì cô thứ 3 bước ra. Họ liền đưa câu hỏi cho cô này như sau:

– Em hãy cho biết vì sao vàng lên giá, và nếu vàng có lên giá nữa thì em sẽ làm gì?

Cô này liền đáp:

– Theo em, vàng lên giá vì rau lên giá, lòng lên giá và cá cũng lên giá theo… Mọi người đều nói em có tấm lòng vàng, em nặng 50kg, vì vậy tấm lòng của em nặng khoảng 5kg. Nếu vàng tiếp tục lên giá em sẽ bán cỗ lòng của em đi và ủng hộ cho các doanh nhân có hoàn cảnh đặc biệt. Cuối cùng em xin chúc ban giám khảo không bị ảnh hưởng của giá vàng trên thị trường.

Bạn đồng ý với bài viết này?

550 points
Upvote Downvote

Total votes: 0

Upvotes: 0

Upvotes percentage: 0.000000%

Downvotes: 0

Downvotes percentage: 0.000000%