Hoa hậu Trung Quốc xin lỗi người hâm mộ vì quá béo!

Đâu phải ai là hoa hậu cũng luôn giữ cơ thể mảnh mai như đào, trúc. Bằng chứng là cô hoa hậu Trung Quốc sau khi đăng quang đã bị căn bệnh ác tính khiến cô tăng lên tới 77kg!

Hai năm trở lại đây, Cẩu Vân Tuệ khổ sở vì căn bệnh tuyến giáp, khiến cơ thể mảnh mai của cô trở nên phát phì, thời điểm trầm trọng nhất Hoa hậu Quốc tế Trung Quốc nặng tới 77 kg. Vì bệnh tật, cô gái mất hàng loạt hợp đồng quảng cáo, những vai diễn quan trọng ở TVB cũng phải nhường cho người khác. Gần đây, Cẩu Vân Tuệ chuyển hướng sang kinh doanh, cô mở một tiệm cafe và đồ ăn nhanh ở khu Tsim Sha Tsui để cải thiện thu nhập.

>> kinh nghiệm giảm cân

Hoa hậu Trung Quốc xin lỗi người hâm mộ vì quá béo!

Hiện tại, Cẩu Vân Tuệ thường xuyên phải tới bác sĩ để được điều trị, và dù cân nặng của cô có giảm xuống, quá trình chữa bệnh cũng khiến Hoa hậu kiệt sức. Nhằm giải tỏa tâm lý, Vân Tuệ thường tập yoga, dance, tham gia một khóa học tiếng Quảng Đông, đôi khi cô cũng chia sẻ những hình ảnh của mình trên trang cá nhân kèm theo những lời tích cực để tự động viên.

Tuy nhiên, vài ngày trước, Vân Tuệ bất ngờ khiến mọi người lo lắng khi đăng tải bức hình tay cô đầy những vết bầm tím – hậu quả của việc lấy máu liên tục nhằm phục vụ việc chữa bệnh. Cô gái viết những lời tuyệt vọng trên Weibo: “Bác sĩ à, hay là thôi đi. Sau không biết bao tháng ròng rã, bao nhiêu máu của tôi đã bị lấy đi từ cánh tay này… “. Lời chia sẻ thể hiện tâm trạng mệt mỏi và chán nản của cô gái sau thời gian điều trị kết quả không như ý. Sau khi Vân Tuệ đăng tải những dòng này, bạn bè, người thân đều vào động viên, mong cô gái bình tâm và sớm hồi phục.

Hoa hậu Trung Quốc xin lỗi người hâm mộ vì quá béo!

Qua cuộc trò chuyện điện thoại với ký giả, Cẩu Vân Tuệ nói cô xin lỗi vì đã khiến mọi người bận tâm: “Rất nhiều người gọi cho tôi, thực sự tôi không muốn mọi người hiểu nhầm và lo lắng. Tình trạng hiện tại của tôi đã tốt hơn dù thực sự ban đầu tôi rất khủng hoảng vì bệnh tật”.

Cẩu Vân Tuệ cũng cho biết, bác sĩ đã điều chỉnh lại lịch điều trị cho cô: “Ông ấy nói rằng cơ thể tôi sẽ gọn hơn vào cuối tháng 10 tới. Tháng 7 vừa rồi, các chỉ số đã trở lại bình thường, và cơ thể tôi không bị phù ra thêm nữa”.

Hoa hậu Trung Quốc xin lỗi người hâm mộ vì quá béo!

Loading...
Loading...