Hồ Tịnh viết sách tiết lộ bí quyết ‘ép cân’

ho_tinh_tapchigiamcanTrong vòng một tháng nữ diễn viên Hồ Tịnh đã giảm được 20 kg, cô lấy lại vóc dáng thanh mảnh như trước khi sinh em bé.

Xuất hiện tại Bắc Kinh, Hồ Tịnh tổ chức họp báo và cho ra mắt cuốn sách nhan đề Giảm cân đại vương. Đúng như tên gọi toàn bộ cuốn sách nói về kinh nghiệm ép cân của Hồ Tịnh. Cô cho biết trước khi mang thai trong lượng cơ thể cô luôn duy trì trên dưới 52 kg. Nhưng khi có bầu, chỉ số cân nặng của Hồ Tịnh đã tăng lên thành 74 kg. Chỉ sau một tháng thực hiện bí quyết giảm cân của mình, cân nặng của người đẹp cổ trang Hồ Tịnh đã trở lại gần như ban đầu. Trọng lượng cơ thể của cô đã giảm tới 20 kg.

Tăng cân dường như đã trở thành một mẫu số chung của nhiều bà mẹ trẻ. Việc lấy lại vóc dáng thon gọn cũng là niềm mơ ước của không ít người. Cũng ở trường hợp giống của Hồ Tịnh, một số diễn viên nổi tiếng khác như Lý Gia Hân, Chung Lệ Đề… cũng sớm lấy lại vóc dáng thanh mảnh chỉ một thời gian ngắn sau khi sinh, nhưng viết sách tiết lộ bí quyết giảm cân thì Hồ Tịnh là trường hợp đầu tiên.

Mặc dù kết hôn với một đại gia nổi tiếng người Malaysia, Hồ Tịnh vẫn miệt mài làm việc, cô liên tục tham gia các bộ phim và nhiều hoạt động nghệ thuật khác. Cô là mẫu hình của một “người đẹp không thích phụ thuộc”.

Bạn đồng ý với bài viết này?

550 points
Upvote Downvote

Total votes: 0

Upvotes: 0

Upvotes percentage: 0.000000%

Downvotes: 0

Downvotes percentage: 0.000000%