Hành trình giảm 12 kg mỡ dư thừa nhận được trong hình dạng của mảnh mai cô gái trẻ

,

,

, (Emdep.vn) – áp dụng đào tạo để có được trong hình dạng, Tatiana Arnold không dừng lại ở mục tiêu trọng lượng nhưng cũng chú trọng tập thể dục để có một cơ thể khỏe mạnh.

là một cô gái chiều cao của tôi và thanh mảnh và khỏe mạnh, Tatiana Arnold trên cơ thể của ông đã không ngờ sẽ dần dần suy yếu và tăng cân bất thường. 

khi trẻ nhỏ, Tatiana là một động lực và cô đã học lớp võ thuật karate. Di chuyển để chơi bóng rổ trong năm học, Tatiana vận động hành lang và có một cơ thể săn chắc đáng mơ ước.

thay đổi bắt đầu rơi trong tình yêu khi cô ấy là Tatiana. Ngày luôn luôn đi kèm với bánh mì taco, dầu mỡ thực phẩm Trung Quốc gây ra các cô gái trọng lượng tăng lên đáng kể. Nhận thấy cơ thể của mình đầy đủ hơn nhưng Tatiana vẫn cảm thấy hạnh phúc, hạnh phúc.

Tuy nhiên, hạnh phúc không kéo dài khi trẻ gái cloaked trong tắm kỳ nghỉ với gia đình. Cô đột nhiên nhận ra rằng cơ thể nặng 63 kg đã không còn nhỏ gọn và khỏe mạnh như trước. Mà chuyến đi mang lại động lực cho Tatiana, cô gái quyết định để có được trong hình dạng tốt của mình.

Hành trình giảm 10 kg và lấy lại vóc dáng khỏe mạnh của cô gái trẻ
cơ thể mũm mĩm, kém sức khỏe của Tatiana Arnold trước khi chế độ giảm cân của mình.

Tatiana đã giảm trên 12 kg và có một vóc dáng mảnh mai siêu nhờ khó đào tạo , ,

,

, lúc bắt đầu của quá trình giảm cân, Tatiana đã thực hiện nhiều bài tập cardio kết hợp với tập thể dục chạy. Cô cũng tiến hành huấn luyện với huấn luyện viên và thực hiện nhiều nhiệm vụ như burpee bơm hoặc nhảy ngồi xổm.

Tatiana đến phòng tập thể dục 5 ngày một tuần, tập luyện thường xuyên tại 1 và một nửa giờ mỗi ngày. Với khó khăn của mình, trọng lượng của cô đã thay đổi đáng kể. Tatiana đã giảm trên 12 kg và có một vóc dáng siêu mảnh.

Hành trình giảm 10 kg và lấy lại vóc dáng khỏe mạnh của cô gái trẻ
sau một thời gian đào tạo, Tatiana đã giảm hơn 12 kg, nhưng cô ấy vẫn không hài lòng với cơ thể của mình.

trọng lượng giảm cân thành công, nhưng Tatiana đã không hài lòng với kết quả của mình. Cô cảm thấy cơ thể của mình quá yếu, thiếu bờ hông quyến rũ cũng như các vùng của cơ thể săn chắc ở phần dưới. Cô quyết định thay đổi chế độ, thay đổi các huấn luyện viên để tập thể dục cho một cơ thể khỏe mạnh, săn chắc.

thay đổi tập thể dục và ăn uống để giữ cho cơ thể săn chắc, ,

,

, bên cạnh chế độ tập luyện, Tatiana cũng dần thay đổi chế độ ăn uống để giúp cân bằng cơ thể của bạn. Cô không gây áp lực quá nhiều về những gì để ăn sẽ ảnh hưởng đến trọng lượng, chỉ cần chuyển đổi để nấu ăn ở nhà thay vì thực phẩm chế biến. Cô cũng nấu để mang lại cho bữa trưa văn phòng làm việc. Khi miễn phí, Tatiana xử lý còn Brown gạo với mặt đất thịt bò và rau xào.

áp dụng chế độ tập thể dục mới, Tatiana dần dần nhận được năng lượng cơ thể như mong muốn. Làm săn chắc cơ thể nhìn thấy cho mình thêm động lực để đi đến phòng tập thể dục. Nhiều người tự hỏi tại sao các cô gái tiếp tục đào tạo khó khăn như vậy sau khi giảm cân. Tatiana cho tập luyện hay mục đích không chỉ trong việc giảm cân của mình. Cô muốn có một phong cách sống khỏe mạnh và một cơ thể thật khỏe mạnh.

ngày miệt mài tập thể dục không chỉ giúp Tatiana nhận ước mơ cơ thể nhưng cũng tìm thấy nhiều hơn những người bạn mới. Cô cũng trở nên năng động hơn, khuyến khích các công việc khác của người ra để trở thành lành mạnh và nhận được vào đào tạo giống như chính mình.

,

,

, Hành trình giảm 10 kg và lấy lại vóc dáng khỏe mạnh của cô gái trẻ,
, , áp dụng chế độ tập thể dục mới, Tatiana đã dần dần là tràn đầy năng lượng cơ thể như mong muốn.

,

,

, Hành trình giảm hơn 12 kg mỡ thừa lấy lại vóc dáng thon gọn của cô gái trẻ,

,

,

,

, , blue- nguồn: WHM , ,

,

>> có thể bạn sẽ thích:

,

giảm 3-5 kg Detox 1 tuần để nhỏ gọn cơ thể trước khi kỳ nghỉ

điều cần lưu ý khi sử dụng trọng lượng đi xe đạp trong nhà

bụng tập thể dục 5 lời khuyên để có được vòng eo con kiến nhanh nhất mà không đau

Bạn đồng ý với bài viết này?

550 points
Upvote Downvote

Total votes: 0

Upvotes: 0

Upvotes percentage: 0.000000%

Downvotes: 0

Downvotes percentage: 0.000000%