Gwyneth Paltrow: Bậc thầy về giảm béo của HollyWood

gwyneth_paltrow_bac_thay2_tapchigiamcanNgôi sao của phim “Shakespeare đang yêu” Gwyneth Paltrow tuyên bố với phóng viên rằng cô không ngẫu nhiên đẹp như bây giờ mà đó là kết quả của cả một quá trình “khổ luyện”.

38 tuổi và đã hai lần sinh nở nhưng Gwyneth Paltrow vẫn giữ được vóc dáng hoàn hảo, vẻ đẹp tươi trẻ. Trả lời phỏng vấn, nữ diễn viên từng giành giải Oscar nói, cô không đẹp một cách… ngẫu nhiên.

“Đó không phải điều ngẫu nhiên, tôi quá may mắn hay tôi sinh ra đã đẹp và đó là kết quả của việc tôi tập thể dục 1 tiếng rưỡi mỗi ngày, 5 ngày mỗi tuần,” Gwyneth Paltrow nói.

“Đó là kết quả cho những nỗ lực hết mình của tôi. Đó là lý do mà ở tuổi 38 và sau hai lần sinh nở, tôi vẫn có thể diện bikini.” gwyneth_paltrow_bac_thay_tapchigiamcan

Không ăn kiêng quá nhiều nhưng Gwyneth Paltrow tập thể dục cực kỳ chăm chỉ cùng với huấn luyện viên. “Tôi ăn uống khoa học và tập thể dục 90 phút mỗi ngày,” Gwyneth Paltrow chia sẻ.

“Thi thoảng tôi “liều lĩnh” ăn mì ống, xúc xích, khoai tây chiên và uống 2 ly rượu vang. Thông thường, tôi ăn uống rất “chuẩn”. Như năm ngoái, trước khi dự buổi công chiếu phim Người sắt 2, tôi chỉ ăn salad và uống nước hoa quả liền 3 ngày,” nữ diễn viên xinh đẹp tóc vàng nói.

Gwyneth Paltrow cũng tâm sự, cô không thể ép cân bằng việc ăn kiêng triệt để vì không muốn con gái nhìn vào mẹ và coi đó là điều “bắt buộc” phải học theo.

Hiện tại, nữ diễn viên đa tài vừa xuất bản cuốn sách dạy nấu ăn mang tên My Father’s Daughter. Gwyneth Paltrow nổi tiếng trong làng “sao” là nấu ăn ngon và cô có thể chế biến rất nhiều món ăn khác nhau.gwyneth_paltrow_bac_thay1_tapchigiamcan Gwyneth Paltrow cũng song ca với ngôi sao Matthew Morrison ca khúc Over The Rainbow, bài hát này nằm trong album solo đầu tay của Matthew Morrison sẽ phát hành vào ngày 10/5 tới.

Bạn đồng ý với bài viết này?

550 points
Upvote Downvote

Total votes: 0

Upvotes: 0

Upvotes percentage: 0.000000%

Downvotes: 0

Downvotes percentage: 0.000000%