Gwen Stefani và bí quyết của thân hình đẹp

gwen-stefani-va-bi-quyet-giam-can-tapchigiamcanCó rất nhiều ngôi sao tuyên bố lấy lại được thân hình thon thả chỉ nhờ cắt giảm lượng thức ăn yêu thích và sở hữu gen di truyền tốt.

Vậy bây giờ chúng ta sẽ học hỏi điều diệu kì này từ một cô ca sĩ, người có thân hình cực chuẩn, đã phải tập luyện kiên trì để có được một vóc dáng săn chắc mà nhiều người mơ ước.

Gwen Stefani đã tiết lộ thân hình của mình là kết quả của một cuộc ‘đấu tranh hàng ngày’ với những bài tập thể dục rất vất vả và mệt nhọc.

Phát biểu với tạp chí Magazine phiên bản tiếng Anh, cô ca sĩ 41 tuổi này cho biết ‘tôi đã tập luyện 5 ngày/ 1 tuần, tôi không thể tưởng tượng được việc tôi sẽ không tập luyện thì như thế nào’.

gwen-stefani-va-bi-quyet-giam-can01-tapchigiamcan
Gwen Stefani tập luyện 5 ngày/ 1 tuần.

Người mẹ 2 con này thừa nhận, thỉnh thoảng cô thấy đó thực sự là một cuộc đấu tranh và thêm vào ‘tôi thường không có nguyên tắc nào và sẽ ăn cái tôi muốn nhưng trong những năm qua tôi đã rất thất vọng vì không thể mặc vừa những bộ quần áo mà tôi thích.’

‘Và nếu tôi để cho hình ảnh của mình thậm tệ như vậy thì khi xuất hiện trên sân khấu trong hình dạng không được hoàn hảo, điều đó thật nực cười. Và vì thế tôi đã đấu tranh kiên quyết với chính bản thân mình.’

Nhưng bất cứ thứ gì mà Gwen làm thì thực sự nó sẽ có hiệu quả và những bức ảnh đi kèm với các cuộc phỏng vấn đã cho thấy thân hình hoàn hảo của Gwen. Đó là khi cô mặc một chiếc váy màu nhạt nằm tạo dáng trên sàn. Ở tấm hình khác là với mái tóc vàng rực rỡ, môi đỏ khi cô chụp hình cho bìa tạp chí thời trang. Và ở bức khác người ta lại thấy Gwen khoe những đường cong cơ thể trong chiếc váy xẻ đùi gợi cảm…

gwen-stefani-va-bi-quyet-giam-can02-tapchigiamcan
Gwen Stefani luôn thích trang điểm mỗi ngày.

Cũng giống như việc quan tâm đến thân hình, Gwen thừa nhận không rời khỏi nhà với một khuôn mặt ‘trần’: ‘Tôi trang điểm mỗi ngày, tôi thích trang điểm cho Gavin và không cảm thấy tràn đầy sinh lực cho đến khi tôi làm đẹp cho mình và sau đó tôi sẽ sẵn sàng đi bất cứ đâu’.

Khi được hỏi về mỹ phẩm làm đẹp, Gwen trả lời rằng ‘Dầu gội đầu Pantene, tôi đã có cả tấn’.

Trong cuộc phỏng vấn này, xuất hiện trên tạp chí Elle phiên bản tiếng Anh vào tháng 4, Gwen cũng tiết lộ làm thế nào để tạo nên những bộ thời trang của riêng mình và lên kế hoạch cho dòng thời trang mới có tên là LAMB.

Cô ấy nói rằng ‘Thời trang rất khó để làm tốt nhưng tôi vẫn đang cố để học tập’.

gwen-stefani-va-bi-quyet-giam-can03-tapchigiamcan
Gwen Stefani hiện đang rất thành công với vai trò là nhà thiết kế.

‘Tôi đã từng phải bay đến Montreal và xem xét lại toàn bộ bộ sưu tập của mình trước đó 2 tuần khi nhận ra nó có vấn đề. Và kết quả đó là một trong những bộ sưu tập gắn kết lâu dài nhất mà chúng tôi đã từng làm’.

Stefani chắc chắn nhận được sự đón tiếp nồng nhiệt khi cô giới thiệu dòng sản phẩm mới của mình tại Tuần lễ thời trang New York vào tháng trước và cô cũng xuất hiện với con trai của mình là Kingston trên sàn diễn này.

Khi được hỏi về người cô tưởng tượng sẽ mặc những thiết kế của mình, cô đã nói rằng Rihanna đã mặc một trong những chiếc jackets và trông nó ‘rất nóng’.

Bạn đồng ý với bài viết này?

550 points
Upvote Downvote

Total votes: 0

Upvotes: 0

Upvotes percentage: 0.000000%

Downvotes: 0

Downvotes percentage: 0.000000%