Green spa chia sẻ với suy nghĩ của người bị béo phì

Green_spa_giam_can_toigiamcan

Green_spa_giam_can_toigiamcan
Béo luôn là nỗi phiền hà và đau đầu của chị em phu nữ, Green spa xin chia sẻ với chị em những cách suy nghĩ tích cực để giảm nỗi lo này nhé.

1: Suy nghĩ kỹ lý do vì sao bạn muốn gầy rồi bắt đầu giảm cân.

 

Rất nhiều người luôn luôn nói là phải giảm cân, nhưng chỉ nói thôi thì bạn sẽ không thể giảm được cân nào. Bạn nên suy nghĩ kỹ lý do vì sao bạn muốn giảm cân, từ đó bạn mới có thể có thể xác định được cho mình mục tiêu chính xác, ví dụ như lý do là ” bạn muốn mặc quần áo thật đẹp”, hoặc bạn cần phải giảm cân vì thường xuyên bị phù hoặc mệt mỏi do quá béo.

Đây là phương pháp hữu hiệu vì có rất nhiều phụ nữ quyết tâm giảm cân để mặc đẹp hơn. Đây là động lực rất lớn đối với phái đẹp.

2: khi bắt đầu cảm thấy béo là thời gian tốt nhất để bạn thực hiện chế độ giảm cân.
Có thể bạn không biết rằng, cho dù bạn ăn rất nhiều thì những thứ bạn ăn cũng không thể biến ngay thành mỡ được, khi bạn bắt đầu cảm thấy béo thì lượng thức ăn này mới bắt đầu tích trữ thành mỡ trên cơ thể bạn. Nếu trong vòng 2 tuần bạn có thể tiêu hao lượng mỡ dư thừa này thì bạn sẽ không bao giờ sợ béo. Vì vậy, khi bắt đàu cảm thấy béo là thời gian tốt nhất để bạn thực hiện chế độ giảm cân.

Khi bạn bắt đầu béo và bạn giảm cân lúc này là thời điểm dễ dàng nhất, đợi đến khi quá béo thì việc giảm cân là rất khó đấy!

3: Tin tưởng rằng bạn sẽ không bị béo phì trở lại
Khi bạn giảm cân, tâm trạng và cảm giác của bạn là rất quan trọng. Nếu khi ăn socola và có cảm giác bạn sẽ bị béo phì thì bạn sẽ tăng cân nhanh hơn là bạn nghĩ rằng ăn một miếng thôi để giải tỏa stress.

Tâm trạng và cảm giác thực sự là có ảnh hưởng rất lớn đến cơ thể của bạn. Nếu trong đầu bạn luôn có suy nghĩ phải giảm cân thì bạn sẽ rất căng thẳng.

4: Biết được các số đo trên cơ thể mình.
Ngoài trọng lượng cơ thể, nếu biết được các số đo trên cơ thể sẽ giúp bạn hiểu rõ cơ thể mình và có quyết tâm giảm béo hơn rất nhiều.Đây là phương pháp rất hiệu quả để duy trì được cân nặng của mình.

5: Mỗi ngày giảm 500 kalo
Để đạt được mục tiêu mỗi tháng giảm 2 kg, nếu chuyển thành kalo thì bạn phải đạt được mục tiêu giảm 500 kalo mỗi ngày, Bạn chỉ cần ăn ít đi một miếng bánh gato là bạn sẽ giảm được lượng năng lượng 300 kalo, đi bộ thêm một quãng đường bạn sẽ giảm tiếp được 200 kalo, cho dù dùng phương pháp gì thì bạn cũng có thể giảm 500 kalo mỗi ngày.

Bạn chỉ cần từ bỏ thói quen ăn vặt thì bạn sẽ giảm được 500 kalo mỗi ngày. Ngoài ra bạn cũng có thể tập thể dục, đây là một phương pháp rất tốt giúp bạn tiêu hao năng lượng.

6: Tận dụng các cơ hội vận động hàng ngày
Hàng ngày bạn làm việc rất bận rộn, vì vậy để giành thời gian cho bạn vận động là rất khó. Bạn nên tận dụng các cơ hội vận động hàng ngày như đi bộ khi đi làm, đi cầu thang bộ mà không sử dụng thang máy…

Có thể dùng một số phương pháp khác như đi ăn trưa nên đi ăn ở nhà hàng xa hơn một chút để đi bộ nhiều hơn, phương pháp này vừa giúp bạn giảm cân lại có vòng eo đẹp hơn.

7: Nắm bắt được thời cơ chính xác mới có thể giảm béo thành công.
Hiểu rõ về chu kỳ sinh lý của mình, bạn có thể đạt được một nửa thành công khi giảm cân. Trước thời kỳ rụng trứng, sự trao đổi chất diễn ra khá nhanh, cho dù bạn không giảm lượng thức ăn bạn ăn vào, chỉ cần vận động bạn vẫn có cơ hội tốt để giảm cân. Ngược lại, sau thời kỳ rụng trứng, cơ thể rất dễ tích tụ mỡ, vì thế bạn chỉ cần giữ nguyên trọng lượng của mình là được.

Điều này ai cũng hiểu, chỉ có điều có thực hiện hay không mà thôi.
8: Trình tự ăn uống rất quan trọng
Cho dù ăn một lượng thức ăn nhiều như nhau, nếu ăn theo trình tự khác nhau thì mức độ hấp thụ cũng khác nhau. Khi bắt đầu ăn nên ăn rau, bởi chất xơ sẽ giúp cơ thể hạn chế hấp thụ đường và mỡ. Ăn đồ ăn mà bạn thích vào cuối bữa ăn là một sai lầm bởi vì khi đó bạn sẽ ăn rất nhiều. Nếu bạn ăn không đúng thứ tự như vậy thì hãy điều chỉnh ngay nhé!

Và nếu bạn có thói quen dành món ăn ngon đến cuối bữa thì hãy sửa ngay nhé!

9: Không ăn trong vòng 48 tiếng
Nếu bạn muốn nhanh chóng giảm cân, bạn có thể áp dụng biện pháp nhịn ăn, không phải trong 24 tiếng hay 36 tiếng mà là trong 48 tiếng. Trong vòng 48 tiếng không ăn, cơ thể bạn sẽ chuyển sang trạng thái bài tiết, nếu bạn không thể chỉ uống nước lọc, bạn có thể ăn thêm một ít hoa quả để cơ thể cảm thấy dễ chịu hơn.
Phương pháp này không chỉ giúp bạn nhanh chóng giảm cân mà còn có tác dụng thải độc cho cơ thể, thần kinh thoải mái và da bạn sẽ đẹp hơn.

10: Lạnh giúp bạn giảm cân
Khi trời lạnh, cơ thể phải sinh ra nhiệt lượng lớn để giữ ấm cho cơ thể, quá trình trao đổi chất diễn ra nhanh hơn vào mùa hè. Bạn nên ra ngoài đi bộ sẽ tốt hơn là ở trong phòng ấm áp nếu bạn muốn giảm cân.

11: Chỉ ăn khi cảm thấy đói.
Liệu có phải là khi bụng bạn sôi lên thì là bạn đang đói. Thực ra không phải, bụng kêu là tín hiệu báo đồ ăn đã được tiêu hóa hết. Nếu bạn ăn ngay sau khi bụng kêu thì dạ dày bạn sẽ to lên. Vì vậy, nếu không có cảm giác đói thì bạn không nên ăn ngay vì như vậy bạn sẽ bị tăng cân.

Bạn thân mến, biết được những điều này là rất quan trọng, hãy đến với Greenspa để đạt hiệu quả một cách cao nhất nhé! HÃY QUẲNG GÁNH LO ẤY CHO CHÚNG TÔI VÀ VUI SỐNG!

BÌNH LUẬN