Giới thiệu Saigon’s Smile Spa

gioithieusaigonsmilespa01_tapchigiamcanKhông gian của ánh sáng ấm áp và thiên nhiên dịu dàng của Saigon’ Smile Spa được coi là sự lựa chọn hoàn hảo của bạn cho những giây phút thư giãn và phục hồi vẻ đẹp. Dù là Saigon’ Smile Spa ở giữa phố cổ Hà Nội, ở khu đô thị sang trọng Ciputra, hay ở Sài thành náo nhiệt…bạn sẽ đều cảm nhận được sự độc đáo và sang trọng.

3 năm hoạt động… với 15.000 khách hàng đã qua trị liệu…

Saigon’ Smile Spa là cơ sở đầu tiên và duy nhất trị liệu giảm béo bằng phương pháp lưu thông khí huyết có sự tư vấn và giám sát của bác sĩ Đông y, có sử dụng sản phẩm trị liệu độc quyền dành riêng cho người Việt với quy trình chuẩn và ưu việt tạo ra một phong cách giảm béo hoàn toàn khác biệt.

Ngoài ra, Saigon’ Smile Spa còn giới thiệu các dịch vụ nổi bật như trị liệu trắng hồng đa tác dụng, trị liệu toàn thân, giảm béo nâng cơ mặt…

Sản phẩm an toàn:

Được chiết xuất từ các loại đông trùng hạ thảo quý hiếm, Saigon’ Smile Spa tự hào ra mắt sản phẩm dành riêng cho giảm cân mang thương hiệu của chính mình. An toàn và hiệu quả là vấn đề hàng đầu chúng tôi đặt ra cho sản phẩm này, vì vậy, các thảo dược của Saigon’ Smile Spa được đặt hàng sản xuất tại Hongkong dưới một chế độ kiểm soát ngặt nghèo theo những tiêu chuẩn hóa – lý cao nhất, phù hợp với chế độ dinh dưỡng, cơ địa, thể trạng… của người Việt Nam.

gioithieusaigonsmilespa Nguyên lý cơ bản của sản phẩm là thúc đẩy quá trình tiêu mỡ, đạt đến độ thông khí, thông huyết, thông kinh mạch

Quy trình riêng biệt

Tâm niệm sức khỏe và hiệu quả của khách hàng chính là nguồn lợi lớn nhất, mang lại uy tín và thành đạt cho Saigon’ Smile Spa, nên quy trình giảm béo của Saigon’ Smile Spa được bác sỹ trực tiếp tư vấn và kiểm soát. Đây cũng là spa đầu tiên và duy nhất của Hà Nội có quy trình giảm béo chuyên nghiệp và an toàn.

Tư vấn chu đáo

Đội ngũ bác sĩ Đông y và chuyên gia trị liệu nhiều kinh nghiệm của Việt Nam sẽ lắng nghe mọi thắc mắc của khách hàng và đưa ra những liệu trình giảm béo phù hợp với từng người.

Hệ thống Saigon’ Smile Spa

+ Saigon’ Smile Spa – 22 Đình Ngang, Hoàn Kiếm, Hà Nội – Tel: 04.39366527- 0933446764: với 25 nhân viên chuyên nghiệp, hệ thống cơ sở vật chất đầy đủ, tiện nghi hiện đại, không gian bài trí đẹp, thực sự là nơi lý tưởng để bạn trị liệu cũng như làm đẹp. Ở đây bạn cũng được tư vấn bởi bác sĩ Nguyễn Văn Mích, chuyên gia hàng đầu về ứng dụng Đông y vào lĩnh vực làm đẹp.

+ Saigon’s Smile Salon – RS2, Toà nhà E4, Ciputra, Hà Nội – Tel: 04. 37430087- 0906059322: Một beauty salon xinh xắn giữa khu đô thị sang trọng bậc nhất Hà Nội, chuyên phục vụ các dịch vụ làm tóc, làm móng, chăm sóc da mặt cũng như trang điểm dạ tiệc. Nhân viên thông thạo tiếng Anh.

+ Saigon Smile Spa Deluxe – 7C Hàm Long, Q. Hoàn Kiếm, Hà Nội – Tel: 04.39449266 – 0935796786: Một spa đẳng cấp, chuyên nghiệp, với những không gian kỳ ảo và những dịch vụ độc đáo đang chờ bạn khám phá.

+ Saigon Smile Slim – 27 Hồ Văn Huê, phường 9, quận Phú Nhuận, TP HCM – Tel: 08.38457494- 978511366: Đây là một trong những cơ sở giảm béo chuyên nghiệp đầu tiên ở phía Nam, rất uy tín nhờ trị liệu thành công cho hàng nghìn khách hàng.

Bạn đồng ý với bài viết này?

550 points
Upvote Downvote

Total votes: 0

Upvotes: 0

Upvotes percentage: 0.000000%

Downvotes: 0

Downvotes percentage: 0.000000%