Giới thiệu Luna Spa

gioithieulunaspaLuna spa tọa lạc trong khuôn viên thiên nhiên, nên thơ, sạch sẽ và lịch sự. Tất cả những yếu tố về cảnh quan môi trường kết hợp với sự sáng tạo nhiều kinh nghiệm chăm sóc da của các nhân viên và những sản phẩm chăm sóc da chiết xuất từ những tinh dầu cỏ cây thiên nhiên…tạo thành một bản sắc khác biệt của Luna Spa.

Cũng tại đây, chương trình chăm sóc da và sức khỏe rất linh hoạt thiết kế cho những nhu cầu riêng biệt để giúp bạn cảm nhận và thưởng thức giá trị cuộc sống. Mang lại sự tươi mới trong tâm hồn – sức khoẻ và vẻ đẹp cho bạn. Bắt đầu cho sự chăm sóc tận tình đi từ gót chân lên tới đỉnh đầu, bạn có thể chọn lựa bất kì dịch vụ nào bạn muốn tùy theo thời gian của bạn.

Ưu điểm của chúng tôi nhờ vào sự mạnh dạn đầu tư công nghệ hiện đại đem lại hịêu quả cao như : máy sóng RF 3, máy ánh sáng Marvel 6, Galvanic spa, máy IPL i 300, C. EYE Italy, máy siêu mài mòn cát , máy Oxy ,máy High Vitaliont…v.v…kết hợp với mỹ phẩm cao cấp như : Nuskin, Carita Paris, Decleor Paris, Swissline, Ericson Laboratoire …v.v…và đội ngũ chuyên viên được đào tạo chuyên nghiệp đem lại cho qúy khách sự hài lòng khi đến với Luna Spa.gioi_thieu_luna_spa_01

Con người là tài sản quí nhất của chúng tôi, cho dù máy móc có hiện đại đến đâu cũng chịu sự điều khiển của con người. Vì vậy với một đội ngũ nhân viên luôn được cập nhật học hỏi những kiến thức mới, những ứng dụng công nghệ tiến tiến của ngành thẩm mỹ thế giới từ các chuyên gia trong và ngoài nước, đó là điều chúng tôi luôn tự hào.

Hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ sau:

Địa chỉ: 158 Nguyễn Duy Dương, Phường 3, Quận 10, Tp HCM

Điện thoại: +84-8-8390705 hoặc +84-909434338

Email : admin@lunaspa.com

Bạn đồng ý với bài viết này?

550 points
Upvote Downvote

Total votes: 0

Upvotes: 0

Upvotes percentage: 0.000000%

Downvotes: 0

Downvotes percentage: 0.000000%