Giới thiệu Cali spa

gioi_thieu_cali_spa_tapchigiamcanTrong guồng quay không ngừng của cuộc sống đô thị đầy tất bật và khắc nghiệt ngày nay, đã bao lâu rồi bạn dành ra cho bản thân mình 5 giây tĩnh lặng và tự hỏi: Phải chăng mình đã quên mất sự thư thái ngắm nhìn ánh trăng trong vắt ngày rằm?

Phải chăng mình không còn có thể nhớ rõ cảm giác mát lạnh rất đỗi dịu dàng của cơn mưa lúc nửa đêm?

Phải chăng mình đã đánh mất thú vui ngày trẻ thơ, khi nhìn lên bầu trời với những đám mây trắng như bông và tự tưởng tượng ra những điều ngộ nghĩnh?

Đã từ lâu, rất lâu, rất lâu rồi…

Dẫu biết , sống là không thể không tiến về phía trước, vì “sống là không chờ đợi”, nhưng trong cuộc sống, có những lúc cần hướng về phía trước, suy nghĩ và chuyển động nhanh, có những lúc cần tĩnh lặng, nhìn lại, và điều chỉnh. Để sự tinh tế của cuộc sống được cảm nhận và có thể tiếp sức cho con người, trong muôn vàn khó khăn mà chính họ – tự tạo ra cho mình.

Chúng ta không thể đơn giản hoá cuộc sống. Nhưng chúng ta có thể thay đổi cách nhìn và phản ứng của mình đối với những gì cuộc sống tác động đến chúng ta. Nếu như bạn vẫn còn đang do dự, hãy đến với Calispa và để chúng tôi giúp bạn. 01

Trung tâm chính của CaliSpa tại 31 Trương Định, Q1, HCM

Dựa trên một bề dày kinh nghiệm và thành tích trong lĩnh vực đào tạo – chăm sóc sắc đẹp và phục hồi sức khỏe chuyên nghiệp, với tiêu chí hàng đầu “Khám phá và Tôn vinh Cái Đẹp”, Calispa luôn luôn lắng nghe, thấu hiểu và làm hết sức mình để thỏa mãn một cách tốt nhất những nhu cầu và mong muốn làm đẹp hết sức chính đáng của các Thượng Đế.

Bên cạnh đó, Calispa cũng nhận thức rằng nhu cầu làm đẹp,chăm sóc sức khoẻ của mọi người ngày càng tăng nhưng đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp hiện nay vẫn còn rất thiếu hụt . Để đáp ứng nhu cầu thực tế này, Calispa thường xuyên tổ chức các khóa học cho các đơn vị và cá nhân yêu thích công việc này. Calispa với đội ngũ Giáo viên chuyên nghiệp đã được đào tạo cả trong và ngoài nước , sẵn sàng đáp ứng nhu cầu đào tạo và nâng cao tay nghề của các đơn vị và cá nhân.02 Các dịch vụ chăm sóc sắc đẹp chuyên nghiệp, hiệu quả đã tạo nên đẳng cấp và thương hiệu của Calispa trong thời gian qua như:

– Dịch vụ chăm sóc da mặt: Trị nám; Trẻ hóa làn da; Chăm sóc da nhờn, mụn..;

– Dịch vụ chăm sóc da toàn thân: Tắm trắng, tắm nâu, tắm sữa, tắm chocolate…;

– Dịch vụ chăm sóc và thiết kế Nails theo catalogue và theo yêu cầu…;

– Dịch vụ chăm sóc tóc và tạo kiểu tóc chuyên nghiệp;

– Đào tạo Chuyên viên ngành Thẩm mỹ;

– Cung cấp mỹ phẩm sỉ và lẻ của các hãng nổi tiếng trên thế giới với giá cả phải chăng.

 Đến với Calispa, các bạn sẽ được đánh thức từng giác quan, tận hưởng mọi cảm giác thư giãn tuyệt vời nhất khi sử dụng những dịch vụ làm đẹp đa dạng kết hợp với những sản phẩm uy tín thế giới đã được Calispa lựa chọn để dành riêng cho bạn. Đồng thời, với đội ngũ quản lý và nhân viên lành nghề, nhiệt tình và không ngừng học hỏi nâng cao kỹ năng của Calispa, các bạn sẽ thật sự hài lòng ngay lần đầu tiên sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Hãy để chúng tôi giữ cho bạn những phút tĩnh lặng, giữ cho bạn sự tinh tế của cuộc sống chưa bao giờ, và không bao giờ mất.

 Calispa: 20 Nguyễn An Ninh, P.Bến Thành, Q.1, TP.HCM Tel: 08 – 38220158 08 – 38220158

Loading...
Loading...