Giảm vòng eo nhanh và an toàn

giam_eo_nhanh_va_hieu_quaMột tháng rưỡi nữa tôi tổ chức lễ cưới. Tôi không tự tin vì bụng tôi hơi to, hôm chụp ảnh cưới phải mặc đồ rất vất vả. Mong chuyên mục tư vấn cho tôi phương pháp giảm kích thước vòng eo nhanh và an toàn.

Trường hợp của bạn có vòng eo mập vừa phải, có thể sử dụng phương pháp giảm béo dưỡng sinh chỉ trong 10 ngày, vừa có thể đạt được mục tiêu cân nặng như ý, vừa cải thiện được sức khỏe.

Phương pháp giảm cân dưỡng sinh xuất phát từ đông y được xem là hiệu quả cao và hầu như không có tác dụng phụ. Năng lượng do bấm huyệt kết hợp massage thải độc với 20 loại thảo dược, cùng đá thông kinh lạc, tỏa nhiệt, đi sâu vào cơ thể, kích thích các huyệt giảm cân bị mỡ làm tắc nghẽn, khai thông kinh lạc, điều chỉnh công năng tạng phủ để gây dựng lại mức cân bằng năng lượng. Lượng mỡ ở khu vực dư thừa tan ra và được đào thải qua đường nước tiểu, mồ hôi, đại tiện.

Dựa trên các thao tác từ nền đông y Trung Hoa, phương pháp này không đau hay có phản ứng phụ, bạn không phải uống thuốc hay trà giảm cân. Phương pháp đẩy cao dạ dày giúp bạn ăn uống vẫn ngon nhưng không ăn quá nhiều, bấm 15 huyệt đạo trên vùng tích mỡ, giúp máu huyết lưu thông, đào thải mỡ ra ngoài nhanh hơn. Bên cạnh đó, bạn sẽ được giác hơi, tạo phom cho vòng eo, tác động trực tiếp lên thành bụng hoặc vùng tích mỡ cùng với thảo dược quý, khiến vòng eo chảy nhão săn chắc lại, vùng bụng thâm cũng nhờ tinh dầu thảo dược làm trắng dần lên, các vết sạm mờ đi rõ rệt.

Bạn sẽ trải qua một liệu trình điều trị khoa học như sau:

Sau ngày thứ nhất: bạn sẽ có cảm giác kích thích khi đá nóng đưa vào cơ thể, y như toàn thân có luồng điện đang giải phóng các huyệt đạo bị tắc nghẽn. Sau 60 phút giảm từ 2 đến 3 cm vùng bụng.

Sau ngày thứ 2 đến thứ 5: Nếu trước đây, việc đại tiện rất chậm chạp thì nay đã nhanh chóng, dễ dàng, phân tồn đọng lâu ngày trong thành ruột được bài tiết, phần bụng nhẹ nhõm như vừa trút bỏ được một gánh nặng, giảm từ 5 đến 10 cm vùng bụng.

Sau ngày thứ 6 đến thứ 10: Cân nặng bình quân giảm từ 3 đến 6 kg, vòng eo giảm từ 10 đến 18 cm, dạ dày bắt đầu thu nhỏ lại, bạn ăn ít nhưng vẫn thấy no, bụng dưới trông nhỏ đi rõ rệt, đường vòng eo lưng bắt đầu hiện rõ.

Để đảm bảo chất lượng như trên, toàn bộ liệu trình của bạn sẽ được giám sát bởi bác sĩ đông y giàu kinh nghiệm. Kết quả được theo dõi sát sao sau từng buổi trị liệu.

Bạn đồng ý với bài viết này?

550 points
Upvote Downvote

Total votes: 0

Upvotes: 0

Upvotes percentage: 0.000000%

Downvotes: 0

Downvotes percentage: 0.000000%