Giảm số đo cả 3 vòng

giam_so_do_ca_3_vong-tapchigiamcan

giam_so_do_ca_3_vong-tapchigiamcan
Hiện nay em 19 tuổi cao 1m60 và nặng 63kg. Không thoải mái với thân hình của mình nên em đang theo tập một lớp thể dục thẩm mỹ nhưng cân vẫn không giảm. Em thấy nó chỉ có tác dụng với bụng thôi còn mông và ngực vẫn to. Em muốn hỏi làm thế nào để số đo cả ba vòng giảm cùng với nhau cho thân hình cân đối (Thu Hương).

Với số đo, chiều cao cân nặng như vậy thì bạn thuộc vào nhóm người thừa cân, béo phì. Để giảm cân, bạn cần một thái độ nghiêm túc và kiên nhẫn.

Có hai cách là giảm ăn hoặc tăng vận động. Hiện tại bạn chọn cách vận động song kết quả không được như ý. Như vậy có thể do bạn chưa thực hiện hiệu quả và đúng cách. Bạn vẫn nên tiếp tục kiên trì tập thể dục thẩm mỹ kết hợp với giảm ăn. Khi tập aerobic bạn sẽ rất thèm ăn, điều đó khiến bạn ăn nhiều hơn và có thể còn gây tăng cân. Vì vậy, bạn nên chuẩn bị một chai nước lọc khi tập để cung cấp nước cũng như hạn chế sự thèm ăn.

Khi áp dụng chế độ giảm cân, điều quan trọng nhất là bạn giảm đồ tinh bột (bánh mì, cơm), giảm ăn tối thậm chí thay bữa tối bằng một bữa ăn nhẹ như cháo, canh. Hạn chế tối đa thực đơn bao gồm đồ rán, đồ chiên xào nhiều mỡ.

BÌNH LUẬN