Giảm mỡ thừa nhanh

Mua 1 cái cân

Theo một nghiên cứu gần đây của Đại học Brown Y Dược, chìa khóa để giảm cân là nhận thức của tình trạng cân nặng của mình và trọng lượng là một nơi mà có một bề mặt phẳng, không gập ghềnh.

cach-giam-can

Thời gian tốt nhất để biết chính xác trọng lượng của cơ thể là vào buổi sáng.

Bạn cần phải có 1 lịch ghi rõ cân mỗi ngày. Dựa trên con số đó, bạn có thể kiểm soát cân nặng của bạn.

Sau 1 tuần, nếu trọng lượng của bạn giảm 0,5-1 kg là bạn đã thành công. Đừng nghĩ rằng giảm cân nhiều vì cơ thể bạn sẽ không có thời gian để thích nghi, gây mệt mỏi.

Viết nhật ký giảm cân

Có vẻ buồn cười, nhưng nó là cần thiết. Bạn không nên chỉ ghi lại các phép đo hàng ngày của trọng lượng, mà còn thực đơn hàng ngày của bạn.

Bạn là người duy nhất mà họ phải mất một kỷ lục rất trung thực. Nó sẽ giúp bạn giảm lượng calo của ngày hôm sau. Bạn cũng nên có một cuốn sách dinh dưỡng để cân bằng thực đơn của mình.

Giảm cân hiệu quả

Nói chuyện với mọi người

Nói chuyện với người trong nhà ý định của bạn. Giảm cân là rất quan trọng với bạn, bạn nên mong muốn nhận được sự ủng hộ của họ. Nếu không, bạn cũng có thể tham gia một diễn đàn để học hỏi thêm kinh nghiệm và biết những gì không tránh.

Làm sạch tủ bếp

Nhà bếp là nơi bị cám dỗ nhất cho người ăn kiêng. Bạn không thể kiểm soát khi các món ăn ưa thích thấy mình mở ra.

Trước khi bạn bắt đầu để giảm cân, bạn nên làm sạch tủ bếp. Hủy bỏ tất cả các loại thực phẩm béo, thuốc, thực phẩm rác ra khỏi tủ lạnh. Và chỉ cần gấp chúng khi bạn phải chắc chắn rằng ông sẽ không được hấp dẫn nữa.

Để bản thân mình được thoải mái

Bình thường, bạn có thể sẽ ăn các loại thực phẩm yêu thích của bạn, nhưng như trong đầu bạn luôn có suy nghĩ rằng chúng tôi sẽ không chỉ ăn như kích thích sự thèm ăn

Vì vậy, đừng quá khắt khe với chính mình, để cho tâm trí được thanh thản. Trong tuần, bạn có thể dành một ngày để thêm vào menu item 1 số bạn thích, tất nhiên, là để giảm số lượng, không thể ăn nhiều như trước.

Xem thêm: Cách hay để không cần nhịn ăn

Bạn đồng ý với bài viết này?

550 points
Upvote Downvote

Total votes: 0

Upvotes: 0

Upvotes percentage: 0.000000%

Downvotes: 0

Downvotes percentage: 0.000000%