Giảm mỡ thừa không cần ăn kiêng

giammothua_-_tapchigiamcan

giammothua_-_tapchigiamcan
Ăn kiêng làm cho cơ thể bị giảm cân và giảm số đo toàn thân, tuy nhiên, phần lớn các trường hợp khi cơ thể giảm đi vài kg thì thường giảm theo số đo những vùng “khổ chủ” không hề muốn, còn những vùng đang rất “phì nhiêu” lại gần như không thấy biến chuyển gì!

 

Điều chỉnh sự cân đối cho cơ thể bị béo lệch bằng phương pháp “giảm mỡ từng vùng theo ý muốn” hay còn gọi là “giảm béo cục bộ” là phương pháp hữu hiệu nhất hiện nay:

– Tinh dầu trị liệu với chiết xuất từ cành táo non Pyruts phối hợp với cafein được thoa cho thấm đều khắp vùng nhiều mỡ nhằm kích hoạt quá trình tiêu mỡ, giảm mỡ tích tụ và ngăn ngừa hình thành mô mỡ mới. Sản phẩm có tác dụng phân giải mỡ trong suốt 24 giờ, massager giúp tinh dầu thẩm thấu, không những làm tiêu tan các mô mỡ tích tụ mà còn kích hoạt hệ tuần hoàn, giúp cơ thể được sảng khoái.

– Tần rung từ máy Computerizi truyền sóng qua các lá tiếp xúc với chương trình cài đặt sẵn có khả năng tìm dò và đánh tan các kết cấu mỡ sâu bên trong, máy còn có chế độ làm săn chắc cơ và da, tạo dáng đường cong gợi cảm..

– Vacuum therapy hoạt động theo nguyên lý áp lực chân không liên tục xoắn bóp vào các mô mỡ cứng đầu, được hỗ trợ của tinh chất đặc trị, thiết bị này làm tiêu huỷ hoàn toàn các mô mỡ dạng cellulite và hút mỡ ra ngoài thông qua các huyệt đạo và các lỗ chân lông.

Giảm mỡ thừa theo ý muốn:

– Giảm mỡ ngay tại vùng bạn muốn giảm mà không ảnh hưởng đến các vùng xung quanh, không gây đau đớn và hoàn toàn không có tác dụng phụ nào.

– Nếu bạn muốn có 1 vòng eo thon nhỏ và rắn chắc hay một bờ vai gầy quyến rũ…., mỗi ngày bạn chỉ cần bớt 1 khoảng thời gian là 60 phút và tùy theo từng tình trạng mỡ mà cần độ kiên trì ngắn hay dài (có thể là 15 ngày, 20 ngày hoặc nhiều hơn), giảm từ 4-8 cm mỗi vòng, 15-30cm cho toàn bộ.

– Không những làm tan chảy mỡ mà còn có tác dụng làm săn chắc vùng da và cơ này

– Không cần phải hì hục tập luyện hay phải tuân theo những chế độ ăn kiêng hà khắc.

Và điều quan trọng nhất là bạn được cam kết đảm bảo về hiệu quả khi bước vào trị liệu và một khoản chi phí hoàn toàn hợp lý.

BÌNH LUẬN