Giảm mỡ hiệu quả nhờ Sarah’s Secret

Sarah’s Secret được sản xuất dưới dạng gel dễ thẩm thấu, lành tính, mùi hương nhẹ, có chức năng: làm sáng, giảm béo, săn chắc thon gọn, bù ẩm….

Với phương pháp tạo đường cong cơ thể và giảm béo ngay tức thì trong bí mât của Sarah (Sarah’s Secret) tại Key Club & Spa thì điều này hoàn toàn có thể. Sarah’s Secret là cái tên gắn liền với Victoria’s Secret thì điều này hoàn toàn có thể. Sarah’s Secret có thể coi là vị cứu tinh cho giới sao và doanh nhân,… những người không có thời gian làm đẹp, tập luyện mong muốn có một vóc dáng đẹp sexy và nổi bật trước mọi người.

Sarah’ Secret chiết xuất từ 71 loại thảo dược thiên nhiên như: bưởi ( thu gọn), chanh (giữ ẩm), hương thảo (chống khô da), bạc hà (săn chắc), lô hội (giữ ẩm), mẫu đơn (thu gọn), hoa ông lão, xạ cúc, kim sa, tầm xuân, tảo lục, tảo đỏ, rong tiểu cầu, tân lô hội, rễ đương quy…. Sản phẩm dưới dạng gel dễ thẩm thấu, lành tính, mùi hương nhẹ, có chức năng: làm sáng, giảm béo, săn chắc thon gọn, bù ẩm….

Một số hình ảnh trước và sau khi giảm béo tạo đường cong cơ thể Sarah’s Secret tại Key Club & Spa:

Nguyên lý hoạt động của sản phẩm ”Giảm béo tạo đường cong cơ thể”: Gel thẩm thấu qua da làm cho tế bào tiểu đảo tụy nhận thức được việc tiêu mất phần mỡ trên bề mặt da. Tê bào tiểu đảo tụy truyền đạt thông tin đó đến các tế bào khác, thúc đẩy các hiện tượng sinh lý, đưa các phần mỡ dưới da đẩy lên bề mặt da. Phần mỡ này trước khi đến bề mặt da, được phân giải bởi các Enzym phân giải mỡ chứa trong Gel và được xử lý trong cơ thể như chất thải bã. Sau khi được xử lý trong cơ thể sẽ bị bài tiết ra ngoài như chất thải bã và không bao giờ tích tụ trở lại.

Gel thích hợp với mọi loại da, đặc biệt hỗ trợ làm săn chắc, thon gọn cho phụ nữ sau sinh, người nhiều tuổi da trùng nhão chảy xệ, người không tập luyện thể dục thể thao, người không có thời gian giảm béo và người chưa có vóc dáng gợi cảm.

Phương pháp này là sự lựa chọn tối ưu vì một liệu trình giảm béo chỉ gói gọn trong 3-4 buổi không mất thời gian nghỉ dưỡng, tạo đường cong cơ thể và giảm béo tức thì, nhận thấy ngay lập tức sự cải thiện về vóc dáng, hiệu quả cao và kéo dài.

Sarah’s Secret chỉ có tại Key Club & Spa – Giải pháp làm đẹp, tạo đường cong cơ thể quyến rũ cho sao và doanh nhân!

Hệ thống Key Club & Spa:

Hotline: 0972.668.988. www.keyclubspa.com

Key Club & Spa 1: 19 Hàng Cót, Hoàn Kiếm, Hà Nội. Tel: 04.3715.3668

Key Club & Spa 2: 24B/36 Đào Tấn, Ba Đình, Hà Nội. Tel: 04.3766.7616

Bạn đồng ý với bài viết này?

550 points
Upvote Downvote

Total votes: 0

Upvotes: 0

Upvotes percentage: 0.000000%

Downvotes: 0

Downvotes percentage: 0.000000%