Giảm mỡ đùi hiệu quả nhất

Phụ nữ hiện đại, vòng eo mặc dù nhiều bận tâm “con kiến”, đùi săn chắc hoặc cơ thể mảnh mai nhưng vẫn có một cái cớ để “ngụy biện” cho hành động tập thể dục lười biếng bởi vô số lý do để bào chữa cho tội lỗi quên hình của cô.

Nếu huấn luyện viên khuyên bạn nên dành chút thời gian vào buổi trưa để thiết lập lại tiếc ngủ, sợ chiều hôm đó sẽ không đủ tỉnh táo để làm việc mà không có một giấc ngủ ngắn. Nếu bảo rằng bạn tập thể dục vào cuối buổi chiều có chăm sóc trẻ em, việc nhà … là lý do tốt để ngăn chặn đối với nhiều phụ nữ. Và ngôi sao sáng? Đối với trẻ em gái là con trai nhàn rỗi, thường ngủ trong một sở thích. Và với con nhỏ của mình, tất nhiên, mà ít thời gian dành cho ăn, trẻ em đi học …

Tuy nhiên, như tôi đã nói, lý do duy nhất cho cô ấy trên không hoạt động thể chất tốt của cô và “ngụy biện” cho việc sử dụng thời gian là không thực sự khoa học một mình!

Vì vậy, đừng hỏi tại sao anh trai của xã chị thường xuyên “toilet được bảo hiểm,” cô nhìn chân dài một khuôn dân khi con đường.

Tôi biết rất nhiều phụ nữ vẫn đảm bảo ngôi nhà, chỉ cần đưa tôi, luôn luôn vui vẻ, thời gian đẹp để chăm sóc cho chính mình, vẻ đẹp và thể dục. Đơn giản, họ đánh giá cao tài trợ cho thời gian quý báu của mình và biết làm thế nào để tận dụng từng giây phút một cách khoa học nhất.

Thời gian nghỉ thường là một giờ trưa nửa, bạn nên ăn ít nhất 30 phút, chỉ 30 phút ngủ trưa, nghỉ ngơi, cố gắng thiết lập một số bài tập thú vị, giúp giảm lượng chất béo, chỉ để giữ cho bạn tỉnh táo để làm việc vào buổi chiều. Hãy quên đi thời gian để buôn chuyện, nói xấu đồng nghiệp đi, bằng cách nói nhiều nói dai, nói dại, người già có một câu nói: “Tất cả những điều xấu xa của miệng mà ra”, vì vậy, đừng phung phí thời gian cho những câu chuyện phù phiếm như trụ sở chính không nơi cuối cùng.

Nói về điều này, sẽ có một số người sẽ nói rằng, 30 phút tại phòng tập thể dục thiết lập nó? Đường đến trung tâm 30 phút gần nhất và cũng có thể, chúng ta ra khỏi thời gian? Sau đó sử dụng các bài tập trên mạng, nhiều phong trào tập thể hay ho và chỉ cần mở máy tính duy nhất. Bạn chỉ cần tiết kiệm thời gian, đôi khi chỉ là sự cám dỗ của tập thể và các đồng nghiệp.

Trong số này, Emdep.vn và Hanna HLV Jiang Ông cũng muốn “góp ý” cho các chị em văn phòng đùi bài tập giảm béo, duy trì hình dạng cơ thể với tập thể dục chỉ kéo dài 15 phút. Hãy cố gắng tận dụng lợi thế của xem, phụ nữ Phàm!

BÌNH LUẬN