Giảm hai phần ba trọng lượng cơ thể nhờ kiên trì tập luyện

dieungacnhien_toigiamcanTira Pittman – người phụ nữ “đẫyđà” ở quận Tucker thuộc bang West Virginia, Hoa Kỳ – giờ đã không còn nhận ra chính mình khi xem hình trước đây của cô với cân nặng 247 kg.

Vào năm 2004, Tira Pittman đã tham gia chương trình Weight Watcher – chương trình giành cho những người béo phì. Chương trình yêu cầu người tham gia sẽ phải thực hiện chế độ giảm cân nghiêm ngặt và mọi người sẽ theo dõi họ qua kênh truyền hình. Tira Pittman bắt đầu tập luyện từ 3 đến 4 giờ ở phòng thể dục thẫm mỹ 6 ngày một tuần và đi bộ 4 km mỗi ngày.

5 năm sau,  cô giảm được 132 kg. Pittman hào hứng nói rằng cô cảm thấy cơ thể tràn đầy sức sống. Cô tự tin hơn khi đi mua sắm, điều mà trước đây cô chưa từng có.

Không ngừng ở đó, vào tháng 2/2011, câu lạc một Watcher Weight  tổ chức buổi lễ tuyên dương đặc biệt cho Pittman vì cô đã giảm 154kg. Pittman đã nhận được chìa khóa vàng, là giải thưởng cao nhất của chương trình Weight Watchers.

Millie Snyder – giám đốc của chương trình Weight Watchers ở Tây Virginia phát biểu rằng: “ỞTây Virginia, chưa ai đạt được mức giảm cân đó, đây là một điều đáng ngạc nhiên”. Pittman đã thực sự “thay da đổi thịt” và có sức ảnh huởng tới nhiều thành viên khác của Weight Watchers.

Mặc dù đã đạt được mục tiêu, nhưng Pittman vẫn giữ thói quen tập luyện hàng ngày. Cô chia sẻ: “Để giảm cân là điều rất khó. Nhưng tôi có thể làm được nếu tôi kiên trì”.

Trần Thảo (Theo Wboy)

Bạn đồng ý với bài viết này?

550 points
Upvote Downvote

Total votes: 0

Upvotes: 0

Upvotes percentage: 0.000000%

Downvotes: 0

Downvotes percentage: 0.000000%