Giảm cơn đói khi ăn kiêng cho những người muốn giảm béo

Giam-con-doi-khi-an-kieng-cho-nhung-nguoi-muon-giam-beo_toigiamcan

Giam-con-doi-khi-an-kieng-cho-nhung-nguoi-muon-giam-beo_toigiamcan
Khi ăn kiêng thì việc bị những cơn đói hành hạ là điều không tránh khỏi. Chính những cơn đói này đã “hạ gục” những ai không đủ dũng cảm và kiên trì trên con đường giảm cân. Hôm nay, Eo thon xin mách bạn một số cách làm dịu cơn đói trong quá trình ăn kiêng.

Nước chanh – mật ong.

Một ly nước chanh thêm một thìa cà phê mật ong sẽ nhanh chóng làm giảm cơn thèm ăn của bạn. Nếu bạn rất muốn ăn, hãy uống một ly cốc tai loại này, nó sẽ đủ cho khoảng một tiếng, nếu sau một tiếng, cơn đói quay trở lại , mà vẫn chưa đến giờ bạn được phép ăn thì đừng ngần ngại, hãy làm thêm cho mình một ly nữa.

Nước quả khô:

Đấy là loại nước được nấu lên từ những loại hoa quả được phơi khô, rửa sạch trước khi cho vào đun kỹ với nước sôi (táo, mơ, mận, nho …). Để có 1 lít nước quả bạn cần một cốc quả khô, rửa sạch, cho vào nước, đun sôi khoảng 10 – 15 phút, sau đấy để lạnh. Hãy uống mỗi lần một cốc, khi bạn thấy thật sự đói, nó sẽ giúp bạn tỉnh táo hơn và giảm cảm giác đói.

Nước quả tươi:

Có thể bạn ngạc nhiên, nhưng nước quả tươi nấu lên là loại nước làm no rất nhanh. Đặc biệt nếu bạn nấu chúng từ mơ tươi, dâu tây, mâm xôi, anh đào, đào chín. Không cần cho thêm đường, có thể cho vào 2 lít nước quả một thìa canh mật, đồ uống sẽ có tác dụng tạo cảm giác no hơn nhiều.

Quả tầm xuân và mật.

Một thìa trà quả tầm xuân khô hãm với ½ cốc nước sôi, để ngấm trong vòng 30 phút, cho thêm nửa thìa mật và mạnh dạn uống nếu như cơn đói đến thăm bạn không đúng lúc.

BÌNH LUẬN