‘Giảm cân’ với quần Jean

giam_can_voi_quan_jean_tapchigiamcanViệc lựa chọn một chiếc quần jeans tốt, vừa vặn với dáng người không chỉ giúp bạn giảm đến… 5 kg trọng lượng cơ thể mà còn giúp cho bạn trông có vẻ cao hơn, đôi chân bạn như dài hơn và vòng mông thon, gọn và tròn hơn.

Nếu bạn có thân hình hấp dẫn:

Thật dễ dàng nều bạn có một thân hình hấp dẫn với đôi chân dài, vòng mông thon gọn. Đây là dáng người chuẩn nhất để mặc quần jeans và hợp với rất nhiều dáng quần.

Tuy vậy, không phải chiếc quần jeans nào cũng có thể giúp bạn tôn dáng hình đẹp đẽ của mình lên được. Hãy nhìn kiểu quần ở hình bên. Đây là chiếc quần có khả năng tôn dáng hình người mặc lên nhiều nhất và dường như là nó hợp với hầu hết mọi người, nhưng đặc biệt là với những cô gái có thân hình đẹp.

Tất cả là nhờ những đường may nổi khéo léo cùng với việc sắp đặt những chiếc túi một cách chính xác và bắt đầu hơi loe ra từ phía đầu gối trở xuống. Những yếu tố đó cân bằng với đường cắt tạo nên một dáng hình đồng hồ cát thon dài, vừa vặn một cách tổng thể từ độ dài đến độ mượt đáng ngạc nhiên của dáng quần.giam_can_voi_quan_jean01_tapchigiamcan

Nếu bạn có vòng eo hơi to:

Chiếc quần cạp hơi trễ, dáng suông, hơi vẩy và ống quần không quá rộng là sự lựa chọn tuyệt vời. Hơn thế nữa, đường viền cạp quần với đường mài khéo léo ở phía trên và phía dưới cũng như hơi to bản đã góp phần thu gọn vòng eo lại, bên cạnh đó, nó vừa đỡ được phần eo hơi “bự” của bạn.

Chiếc quần được mài ở phía giữa bắp đùi và chỉ kéo xuống dưới đầu gối một ít. Ngay ở phía đường hông, cũng có những đường mài song song, vừa tạo nét khoẻ khoắn, vừa giúp đánh lừa cảm giác của người đối diện, hướng sự chú ý của người đối diện tránh xa vòng eo mà bạn đang cố tình muốn giấu đi.giam_can_voi_quan_jean02_tapchigiamcan Nếu bạn có vòng hông rộng:

Kiểu dáng ở hình dưới đây rất thích hợp. Những chiếc túi sáu cạnh và điểm rơi của đường eo hình chữ V đã giúp kéo dài thân hình như dài thêm ra. Đường viền hai bên ống quần dường như được kéo hướng ra phía trước, đó chính là nguyên nhân khiến vòng hông trông mảnh dẻ hơn. Điều này tạo nên một sự xuất hiện mang tính chất “nâng đỡ” làm tôn lên toàn bộ thân hình.giam_can_voi_quan_jean03_tapchigiamcan Nếu bạn có bắp đùi to:

Không ai có thể nghĩ rằng những thứ nhỏ bé như đường may có thể tạo nên sự khác biệt. Nhưng điều đó hoàn toàn đúng với quần jeans. Những đường chỉ may khéo léo ở hai bên ống quần hơi hướng về phía trước với đường mài toả dần độ sáng từ hai bên hướng vào giữa bắp đùi, bên trong bắp đùi màu sẫm lại đã giúp cho nó như nhỏ lại. Thiết kế của chiếc quần này theo đúng nghĩa đen là kéo con mắt nhìn hướng lên trên. Khi bạn mặc nó, toàn bộ dáng hình bạn sẽ xuất hiện theo hướng được nâng cao lên.giam_can_voi_quan_jean04_tapchigiamcan

Nếu bạn có vòng mông rộng, hơi sệ

Bạn có thể sử dụng kiểu quần nâng mông. Kiểu dáng của nó rất thật đáng yêu với trọng tâm hướng về những chiếc túi quần được thiết kế bắt mắt. Đũng quần ôm sát có tác dụng nâng và thu gọn vòng mông.giam_can_voi_quan_jean05_tapchigiamcan Một vài bí quyết giúp thon gọn hơn khi mặc quần jeans

Chọn chiếc quần bò màu tối: Chiếc quần bò màu tối sẽ giúp tạo sự thon thả cho toàn bộ cơ thể bạn, nếu bạn chọn được một đôi giầy hoặc một đôi bốt hợp tông màu thì hiệu quả này còn tăng gấp đôi.

Xem xét độ mài của quần: Độ mài của quần hay độ chạy của sắc màu trên chiếc quần jeans sẽ góp phần làm thon gọn phần dưới thân hình bạn. Chiếc quần mà ống quần có độ mài sáng ở giữa và tối ở hai bên sẽ tạo hiệu ứng làm nhỏ đôi chân lại.

Đi giầy cao: Chỉ cần đôi giầy cao một phân cũng giúp tạo ấn tượng cho đôi chân trông dài và thon thả hơn

Chọn những chiếc túi quần một cách thông minh: Kích cỡ của chiếc túi rất quan trọng. Một quy tắc rất cơ bản là những chiếc túi phải có kích thước tương đồng với chiếc quần của bạn, vì thế chiếc quần jeans càng rộng thì chiếc túi phải càng rộng. Một chiếc túi nhỏ trên chiếc quần jeans rộng làm nổi bật kích cỡ phần thân bạn.

Xem xét đường may: Những đường may nối hai bên ống quần được kéo về phía trước sẽ giúp tạo nên hiệu ứng thon thả hơn. Con mắt luôn theo những đường chỉ của đường nối và bằng việc kéo những đường nối về phía trước của cơ thể, tất cả những chi tiết tạo dáng cũng chuyển theo vì vậy làm bạn trông nhỏ bé hơn.

Những đoạn bóp của ống quần càng dài sẽ làm đôi chân trông dài hơn: Đoạn bóp của ống quần tính từ phần giữa đùi đến phần gót của đôi giầy càng dài sẽ tạo cho thân hình bạn cảm giác đôi chân dài hơn và dáng hình thon thả hơn.

Đừng bao giờ mặc quần jeans có size nhỏ hơn size của bạn nhiều: Đừng cố gắng mặc size 27 trong khi đúng ra bạn thường mặc size 29. Nếu bạn ghét con số size “to đùng” thì đơn giản là đừng quan tâm đến size nữa mà chỉ cần mặc thử chiếc quần nào bạn cảm thấy thoải mái nhất. Đừng bao giờ mua một chiếc quần mà nó ôm chặt cứng lấy đầu gối hay ép chặt lấy vòng bụng của bạn, nó sẽ khiến mọi người chú ý hơn đến thân hình bạn đấy. Vì vậy, hãy mặc đúng size của mình và hãy thử đứng lên ngồi xuống để xem bạn có thực sự thoải mái trong mọi tư thế không.

{loadposition x1}

Bạn đồng ý với bài viết này?

550 points
Upvote Downvote

Total votes: 0

Upvotes: 0

Upvotes percentage: 0.000000%

Downvotes: 0

Downvotes percentage: 0.000000%