Giảm cân với chuối trong 3 ngày – Bật mí kinh nghiệm

Bạn muốn giảm cân ư? Muốn giảm cân vừa hiệu quả vừa an toàn, vừa tốt cho sức khỏe? Hãy đọc xem liệu giảm cân với chuối trong 3 ngày có thực sự khả thi hay không nhé!

Giảm cân với chuối trong 3 ngày - Bật mí kinh nghiệm

Giảm cân với chuối trong 3 ngày – Tin được không?

Câu trả lời là : Chế độ giảm cân với chuối là một cách ngon lành và dễ dàng để giảm cân và cải thiện sức khỏe của bạn đấy!

Lợi ích của chuối với sức khỏe:

Có rất nhiều lợi ích tuyệt vời của chuối, và thực sự rằng rất khó để tổng kết tất cả trong vài câu. Ngoài việc chứa đầy chất kali, vitamin B và magiê chuối cũng rất ít chất béo hoặc cholesterol. Chuối là tốt cho tim và xương của bạn, hệ thống và thận thần kinh của bạn; chuối có thể cải thiện tâm trạng của bạn và tăng cường hệ miễn dịch.

Giảm cân với chuối trong 3 ngày - Bật mí kinh nghiệm

Chế độ  giảm cân với chuối là một cách ngon và nhanh chóng để giảm cân mà không cần phải ăn những thức ăn nhàm chán và vô vị. Chuối có thể giúp sản xuất serotonin trong cơ thể của bạn mà còn được gọi là “hormone hạnh phúc”. Vì vậy, bạn sẽ không cảm thấy bất kỳ khó chịu nào khi thực hiện một chế độ ăn chuối và đó là một yếu tố quan trọng của bất kỳ chế độ ăn uống thành công.

Nếu bạn ghét những gì bạn ăn, cơ thể bạn sẽ chống lại thực phẩm đó và từ chối để hấp thụ chất dinh dưỡng từ những gì bạn ăn nó. Mặt khác, nếu bạn thưởng thức bữa ăn của bạn, và cảm thấy hạnh phúc khi ăn các loại thực phẩm bạn thích, các chất béo sẽ chỉ tan đi, tạo cho bạn một cảm giác khỏe mạnh và tràn đầy năng lượng.

Rất dễ dàng để thực hiện theo chế độ ăn chuối. Nó chỉ kéo dài 3-4 ngày và bạn có thể mất đến 5kg đấy.

Chế độ giảm cân với chuối trong 3 ngày

Đối với chế độ ăn giảm cân trong 3-4 ngày thì bạn nên ăn 3-5 quả chuối mỗi ngày kết hợp chúng với 3-4 ly sữa ít chất béo. Nếu bạn không thích sữa, bạn có thể thử sữa hạnh nhân trở nên rất phổ biến gần đây. Bạn cũng có thể thử sữa chua nếu bạn muốn. Bạn có thể ăn chúng riêng rẽ hay làm sinh tố. Chỉ cần trộn một quả chuối và một cốc sữa với vài viên đá với nhau và bạn đã làm xong.

Giảm cân với chuối trong 3 ngày - Bật mí kinh nghiệm

Nếu bạn đóng băng chuối của bạn trong vài giờ trước khi trộn chúng với sữa, bạn sẽ có được một cây kem ngon. Thật là một điều trị tuyệt vời vào một ngày mùa hè nóng!

Vậy còn chờ gì mà không thử giảm cân với chuối khi mọi thứ quá dễ dàng như vây?

Loading...
Loading...