Giảm cân và kế hoạch chế độ ăn uống lành mạnh

Có một số yếu tố bạn nên xem xét khi xây dựng một chế độ ăn uống giảm cân. Một sự hiểu biết của các nhóm thực phẩm chính là một bước quan trọng. Có ba nhóm chính của các loại thực phẩm, carbohydrate phức tạp (gạo, mì ống, bánh mì, yến mạch, mì ống, khoai tây, vv). Carbohydrates phức tạp là một nguồn cung cấp điện. Cơ thể chuyển hóa carbohydrate thành glycogen và sau đó lưu nó trong cơ bắp và gan cho cơ thể sử dụng làm nhiên liệu. Quá nhiều carbohydrate trong chế độ ăn uống của bạn có thể dẫn đến tăng trọng lượng chất béo và nước.

Fat (chất béo bơ, dầu, mỡ, kem whipping, động vật). Chất béo cũng là một nguồn nhiên liệu được sử dụng bởi cơ thể. Gram cho gam, chất béo có lượng calo nhiều hơn trong đó hơn carbohydrate phức tạp và protein. Quá nhiều chất béo trong chế độ ăn uống của bạn có thể dẫn đến tăng cân. Protein (thịt gà, cá, thịt, gà tây, trứng, sữa, pho mát, và như vậy). Các protein được sử dụng bởi cơ thể để tăng trưởng và sửa chữa. Các protein không phải là một nguồn năng lượng.

Chìa khóa để giảm cân thông qua chế độ ăn uống một mình, là quản lý nhu cầu năng lượng của bạn. Quá nhiều nhiên liệu mà không được sử dụng thông qua tập thể dục hoặc hoạt động có thể dẫn đến tăng cân. Đồng thời, nếu chế độ ăn uống của bạn là quá khắt khe mà bạn hạn chế lượng thức ăn bạn có thể ăn, bạn sẽ sớm có đói và mơ về tất cả các thực phẩm bạn có thể ăn. Đây là loại chế độ ăn uống bao giờ làm việc trong thời gian dài. Nó sẽ không được lâu trước khi bạn bắt đầu ăn nhiều hơn để bù đắp đói của bạn.

Bạn cần một chế độ ăn uống, bạn có thể sống với, nó sẽ không để lại cho bạn đói. Ăn ba bữa một ngày và có ba bữa ăn nhẹ giữa các bữa ăn sẽ làm tăng sự trao đổi chất của bạn, đặc biệt là nếu bạn ăn đúng loại thực phẩm. Đề án này có chứa hàm lượng protein cao, ít carbohydrate và ít chất béo. Bạn có thể điền vào bạn về các loại trái cây và rau quả, cũng như có rất nhiều protein. Các bữa ăn chính của bạn bao gồm 350 gram hoặc cá, thịt gà, thịt nạc đỏ, gà tây hoặc một món trứng tráng được thực hiện với sáu lòng trắng trứng và hai lòng đỏ.

không quá 200 gram carbohydrates phức tạp ở mỗi bữa ăn. Bạn có thể ăn tất cả các bạn muốn các loại rau (bông cải xanh, đậu xanh, cà rốt, súp lơ, nấm, củ cải, rau diếp, bắp cải, tỏi tây, cà chua, bắp cải, cần tây, rau bina, ớt, rau thơm, tỏi, l ” S hành tây và xà lách xoong).

Cắt mỡ từ thịt và loại bỏ da gà, vịt. Có một phần cá có dầu mỗi ngày. Snacks giữa các bữa ăn sẽ được ăn quả. Có ba miếng trái cây như đồ ăn nhẹ giữa các bữa ăn. Bạn có thể có một luật sư từng ngày. Có ba hay bốn muỗng canh dầu ô liu mỗi ngày và giảm gia vị và gia vị của bạn. Uống 2-3 lít nước mỗi ngày. Nước đầy bạn lên và giữ cho cơ thể đủ nước. Hãy thử chế độ ăn uống giảm cân này cho ít nhất tám đến mười tuần.

BÌNH LUẬN