GIẢM CÂN TUỔI TRUNG NIÊN BẰNG PHƯƠNG PHÁP GIẢM BÉO DƯỠNG SINH NHẬT BẢN

Khi bước qua độ tuổi 40, phụ nữ  ngoài nỗi lo về cân nặng ở tuổi trung niên còn gặp nhiều vấn đề với chứng mất ngủ và tiêu hoá kém. Theo nghiên cứu khoa học, ở tuổi trung niên, khả năng đốt cháy calo của phụ nữ giảm đi khiến cơ thể nhanh chóng bị tích mỡ. Tuy nhiên, ở độ tuổi này lại cần có một khẩu phần ăn đầy đủ chất dinh dưỡng để phục vụ cho việc tái tạo các tổ chức mô bởi quá trình lão hoá diễn ra mạnh mẽ nên việc tiếp nhận lượng calo hằng ngày rất lớn. Điều này dẫn đến một câu hỏi là làm sao để chị em ở tuổi trung niên vừa sở hữu được thân hình cân đối mà vẫn duy trì được chế độ dinh dưỡng.

Đã có nhiều phương pháp giảm cân nhanh được chị em truyền tai nhau như giảm cân bằng thực phẩm, thể dục giảm cân nhanh, bài tập giảm cân… Hay phẫu thuật thẫm mỹ có thể giúp loại bỏ ngay được lượng mỡ thừa nhưng lại gây đau đớn, tỷ lệ rủi ro trong khi phẫu thuật, nguy cơ biến chứng hậu phẫu cao.

Nhằm đáp ứng mong muốn có một thân hình cân đối, khoẻ và đẹp cho các chị em phụ nữ tuổi trung niên, một phương pháp giảm cân nhanh và hiệu quả đã được Lavender Spa kết hợp cùng các chuyên gia dinh dưỡng hàng đầu Nhật Bản nghiên cứu và ra mắt. Đó là phương pháp giảm béo dưỡng sinh Nhật Bản, có thể giải quyết toàn diện mọi vấn đề về giảm cân tuổi trung niên trong thời gian cực ngắn.

Giảm cân tuổi trung niên bằng phương pháp giảm béo dưỡng sinh Nhật Bản
Phương pháp giảm cân Nhật Bản

Phương pháp này ứng dụng nguyên lý giảm béo ưu việt dựa trên cơ chế sinh học tự nhiên. Các tác động massage, bấm huyệt bí truyền của Nhật Bản kết hợp với công nghệ sóng siêu âm hội tụ RF, tác động chính xác vào các cơ tích mỡ của cơ thể để phá lỏng ngay cả các mô mỡ cứng đầu và đào thải ra ngoài theo đường bài tiết. Bên cạnh công dụng giảm béo, phương pháp này còn có công dụng loại bỏ độc tố, làm sạch máu, tăng cường trao đổi chất giúp sức khoẻ của bạn được cải thiện hơn, các triệu chứng bệnh lý ở tuổi trung niên cũng giảm đi nhiều hơn.

Đây là một phương pháp giảm béo độc quyền tại Lavender Spa, chỉ sau 5 buổi trị liệu bằng phương pháp này, bạn có thể giảm được 4kg, số đo các vòng thu gọn tới 10cm, tương đương với việc giảm 2 size quần mà sức khoẻ vẫn được cải thiện. Để biết thông tin chi tiết về phương pháp giảm cân nhanh và hiệu quả này, các bạn hãy tìm đến hệ thống Lavender Clinic & Spa, địa chỉ giảm béo uy tín của hơn 30.000 phụ nữ và các sao Việt.

Bạn đồng ý với bài viết này?

550 points
Upvote Downvote

Total votes: 0

Upvotes: 0

Upvotes percentage: 0.000000%

Downvotes: 0

Downvotes percentage: 0.000000%