Giảm cân từ những thói quen nhỏ

giam_can_tu_nhung_thoi_quen_nho_tapchigiamcanBạn có thể sẽ ngạc nhiên khi biết rằng việc giảm cân ít gây khó khăn hơn chúng ta nghĩ. Một điều mà một người muốn giảm cân có thể làm không phải là cố gắng thay đổi những hành vi ăn uống bằng phương pháp cứng nhắc mà là có gắng thay đổi những thói quen của mình.

Bắt đầu bằng cách làm những việc nhỏ như uống thêm một cốc nước mỗi ngày, đi bộ nhiều hơn một chút như đi cầu thang thay vì thang máy, thay đổi nhỏ như thế này dần dần sẽ làm cho thói quen của bạn cải thiện.

Thứ hai là để tránh kiểm tra cân nặng trong vài tuần để tránh khỏi những lo lắng khi thấy cân nặng tăng lên hay giảm đi trong quá trình giảm cân.

Một thực tế đáng nói là việc chuyển từ sử dụng thực phẩm này sang thực phẩm khác có thể ảnh hưởng lớn đến quá trình giảm ví dụ như bạn có thể chuyển sử dụng những thực phẩm óc hàm lượng chất béo cao bằng sản phẩm có ít chất béo và nhiều protein. Điều chỉnh đơn giản có thể giúp giảm mỡ cơ thể và đặt một van điều tiết về cơn thèm ăn của bạn.

Làm những việc theo cách này không chỉ làm cho nó dễ dàng hơn và ít căng thẳng cho bạn, nhưng nó cũng sẽ được dễ dàng hơn để duy trì và bạn sẽ làm nó như một thói quen. Điều này đơn giản hơn nhiều việc bạn thử hết chế độ ăn kiêng này đến chế độ ăn kiêng khác nhiều khi có rất ít kết quả.

Theo News-Fire

Bạn đồng ý với bài viết này?

550 points
Upvote Downvote

Total votes: 0

Upvotes: 0

Upvotes percentage: 0.000000%

Downvotes: 0

Downvotes percentage: 0.000000%