Giảm cân từ những điều dễ ẹc

weight-loss-TapChiGiamCanChế độ ăn uống điều độ, tăng cường thói quen luyện tập thể dục hằng ngày…là bí kíp giảm cân hiệu quả và dễ dàng thực hiện.

Hãy cùng Tạp Chí Giảm Cân điểm qua các phương pháp giảm cân đơn giản mà ai cũng thực hiện được.

Chọn thực phẩm phù hợp

Một mặt của vấn đề này sẽ nói cho bạn biết để trở nên thon gọn phụ thuộc hoàn toàn vào những gì bạn ăn. Loại bỏ thức ăn giàu carbonhydrat, thịt đỏ và thức ăn nhanh là những điều quan trọng luôn được đề cập tới. Điều quan trọng là bạn phải thay đổi chế độ ăn của mình.

Tăng cường vận động

Nếu bạn vẫn trong chế độ ăn uống lành mạnh mà không thấy có bất kỳ kết quả nào, bạn cần phải xem xét khía cạnh kia của vấn đề, và nếu tăng cường luyện tập thể dục có thể giúp bạn đạt đến mục tiêu giảm cân thì giành một ít thời gian trong một ngày để luyện tập thể dục không quá khó để thực hiện. Hãy bắt đầu từ những sự thay đổi nhỏ để bạn không cảm thấy quá tải hay bỏ cuộc nữa chừng.

Thử nhiều bài tập thể dục

Thử nhiều bài tập khác nhau để biết bài tập nào là phù hợp với bạn nhất. Trong khi chạy bộ là một cách tuyệt vời để giữ gìn vóc dáng đối với nhiều người thì với những người khác nó lại không. Nếu bạn có vấn đề với đầu gối, thì đạp xe đạp có thể là một lựa chọn tốt hơn là chạy bộ nhiều. Nhưng dù bạn có chọn bất cứ cách luyện tập nào, hãy thảo luận với bác sĩ của bạn trước để chắc rằng cách luyện tập đó là an toàn với bạn.

Tham vấn với bác sĩ

Thông thường, hầu hết mọi người sẽ không nhận ra kết quả giảm cân rõ rệt trong vài tuần đầu. Nếu bạn đã tham gia vào một chương trình giảm cân trong một tháng hoặc lâu hơn và thực hiện theo đúng hướng dẫn mà vẫn không nhận thấy kết quả, hãy tham vấn ý kiến của bác sĩ vì có thể bạn đã không tìm được một phương pháp giảm cân phù hợp với mình hay nguyên nhân có thể đến từ điều kiện chăm sóc y tế.

Kiểm tra sức khỏe để nhờ bác sĩ xác định bất cứ vấn đề y tế nào cản trở việc giảm cân của bạn. Bạn nên nhớ rằng không có một giải pháp giảm cân hoàn hảo. Nhưng có rất nhiều chương trình giảm cân hữu ích đồng thời việc thay đổi lối sống có thể giúp bạn có một sức khỏe tốt và một lối sống cân bằng hơn. Hãy nhớ rằng, bạn nên lạc quan với chương trình giảm cân mà bạn chọn.

Tạo được niềm vui trong luyện tập vì đều đó góp phần không nhỏ trong việc đạt đến thành công trong con đường giảm cân của bạn.

Thành Luân (Theo inewsconnect)

Bạn đồng ý với bài viết này?

550 points
Upvote Downvote

Total votes: 0

Upvotes: 0

Upvotes percentage: 0.000000%

Downvotes: 0

Downvotes percentage: 0.000000%