Giảm cân tự nhiên – Thua £ 25 trong 30 ngày sử dụng phương pháp giảm cân tự nhiên

[1.999.001]

Bất cứ khi nào chúng ta muốn đạt được giảm cân, tự nhiên là cách tốt nhất để làm điều đó. Với điều này, bạn luôn khỏe mạnh và giữ cho các chất béo và trọng lượng trong một thời gian dài. Một trong những cách tốt nhất để giảm cân một cách tự nhiên là để tăng mức độ tỷ lệ trao đổi chất của bạn. Trong bài viết này bạn sẽ tìm thấy các kỹ thuật khác nhau về cách để đẩy nhanh tốc độ trao đổi chất của bạn để bạn có thể đạt được giảm cân một cách tự nhiên.

Uống hai đến ba lít nước một ngày. Đó là một lợi thế mà các nước là nước đá lạnh. Nước không chỉ giúp nước cân không mong muốn tuôn ra, nhưng nó cũng tăng tốc độ trao đổi chất của bạn bằng cách khuyến khích thận và gan của bạn để thực hiện các chức năng trong đốt cháy chất béo. Bằng cách uống nước đá, cơ thể bạn phải tăng tốc độ trao đổi chất của bạn thậm chí nhiều hơn như vậy mà nó có thể đốt cháy lượng calo cần thiết để làm ấm nước đóng băng mà cơ thể của bạn thực hiện. Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng sau khi uống khoảng 15 ounces nước, của bạn tăng tỷ lệ trao đổi chất lên gần 30% trong vòng mười phút nước uống.

Workout ngay sau khi bạn thức dậy. Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng thời gian tốt nhất cho một tập luyện là khi bạn thức dậy vào buổi sáng. Điều này tăng tốc độ trao đổi chất của bạn nhanh hơn nếu bạn tập luyện ở bất kỳ thời điểm nào trong ngày. Tập luyện vào buổi sáng giúp cung cấp cho cơ thể của bạn một hiệu ứng đốt cháy chất béo giúp bạn đốt cháy nhiều calo hơn trong suốt cả ngày. Mặc dù tập luyện buổi tối luôn luôn làm việc, từ tập luyện vào buổi sáng được chứng minh là có hiệu quả hơn bởi vì khi bạn đi ngủ vào ban đêm, sự trao đổi chất của bạn chậm xuống là tốt.

Sau khi làm việc vào buổi sáng, ăn một bữa ăn sáng tốt. Không bao giờ bỏ qua. Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng những người không ăn sáng có xu hướng được 4 lần nhiều hơn chất béo hơn so với những người làm bữa ăn sáng. Điều này là do ăn sáng tăng tốc độ trao đổi chất của bạn và giữ nó ở một mức độ tốt trong suốt cả ngày. Ngoài ra, khi bạn ăn sáng, nó làm giảm cơ hội của bạn ăn quá nhiều, để giúp bạn duy trì trọng lượng của bạn dễ dàng hơn.

Hãy thử ăn các loại thực phẩm nhiều gia vị hơn. Các loại thực phẩm nhiều gia vị đã được cho biết để tăng sự trao đổi chất của một từ 10% đến 20% trong vòng 30 phút ăn chúng. Bạn có thể thêm gia vị cho công thức nấu ăn của bạn mỗi ngày trong khi thêm một chút quế hay cayenne tiêu đó thúc đẩy sự trao đổi chất.

Ăn bữa ăn nhỏ hơn ít nhất năm lần một ngày. Những người ăn ít nhất 5 bữa ăn nhỏ mỗi ngày đốt cháy nhiều chất béo hơn so với những người ăn hai bữa ăn lớn trong một ngày. Điều này là do sự trao đổi chất của bạn và cơ thể của bạn có xu hướng đốt cháy nhiều calo hơn khi nó tiêu hóa tất cả các bữa ăn nhỏ bạn ăn. Nó cũng giúp bạn tránh ăn quá nhiều vì bạn hài lòng trong suốt cả ngày mà không cần phải chờ đợi cho bữa ăn kế tiếp.

kết hợp nhiều protein và chất xơ trong chế độ ăn uống của bạn. Protein và chất xơ là hai tác nhân mạnh mẽ để kích thích sự trao đổi chất của cơ thể bạn. Họ giúp đốt cháy nhiều calo hơn, thậm chí nhiều hơn các loại thực phẩm thực tế bạn ăn chứa. Ví dụ, rau sống rất giàu protein và chất xơ bằng cách ăn một củ cà rốt 15 calo, bạn đốt cháy 20 calo. Vì vậy khi ăn rau sống mà bạn có được để ghi 5 calo.

Bằng cách kết hợp những mẹo và kỹ thuật vào chế độ sức khỏe hàng ngày của bạn, bạn chắc chắn sẽ nhận được rằng việc giảm cân tự nhiên và trong một thời gian ngắn.

BÌNH LUẬN