Giảm cân tốt nhất với phương pháp thể dục đúng

Các nhà nghiên cứu về quá trình giảm cân tốt nhất đã làm một cuộc khảo sát của hơn 3.000 chuyên gia tập luyện thể dục tên toàn thế giới cho thấy rằng việc giảm cân đang là một xu hướng rất thịnh hành và được áp dụng nhiều. Chỉ là những bài tập đơn giản không cần bất kỳ loại thiết bị hổ trợ nào, nhưng lại có hiệu quả cao, cho bạn thân hình thon thả và một cơ bắp khỏe mạnh. Bạn có thể tập luyện ở bất kỳ nơi nào bạn muốn.

Luyện tập giảm cân với mức cường độ cao

Đến với kỹ thuật tập luyện này, bạn sẽ tập xen kẽ các bài tập ở cường độ cao với cường độ thấp. Ví dụ như bạn tập chạy nhanh nhất có thể trong vòng 1 phút sau đó thì đi bộ trong vòng 2 phút và lập lại chu kỳ này nhiều lần, ít nhất là 15 phút. Điều này giúp cho bạn không phải mất thời gian nhiều giờ liền tại phòng tập thể dục nhưng cũng mang lại hiệu quả giảm cân tốt nhất.

Luyện tập với mức cường độ cao để giảm cân
Luyện tập với mức cường độ cao để giảm cân

Phương pháp tập luyện này không phải mới mẻ nhưng chắc chắn khi bước vào bài tập, sau một thời gian các bạn sẽ hài lòng bởi hiệu quả mà nó mang lại, không tốn thời gian nhiều và phù hợp với những người bận rộn nhưng lại có nhu cầu giảm cân.

Kết hợp cùng những máy móc đơn giản

Gọi là máy móc nhưng nó lại rất gần gũi với chúng ta, nếu bạn không có thời gian dành cho những phòng tập gym, bạn có thể sắm cho mình một máy chạy bộ nho nhỏ bỏ trong nhà, hay một chiếc xe đạp để không chiếm quá nhiều diện tích trong căn nhà của bạn và bạn có thể dể dàng tập luyện trong môi trường được kiểm soát  thời gian tập của mình.

Kết hợp cùng những máy móc đơn giản
Kết hợp cùng những máy móc đơn giản

Nhảy dây giảm cân

Các bài tập nhảy dây truyền thống đang dần dần được mọi người ưa chuộng và xu hướng này hiện đang rất thịnh hành, được nhiều chị em phụ nữ áp dụng và mang lại hiệu quả bất ngờ. Bạn có thể cùng những người bạn cùng chung chí hướng bắt tay vào bài tập hăng say này, hay có thể tự tập luyện một mình với một khoảng không gian rộng và thoải mái.

Nhảy dây
Nhảy dây

Bài tập kéo duỗi

Đây là bài tập có liên quan đến sự dẻo dai và khỏe mạnh của cơ thể. Các bài tập kéo dãn làm cho bạn nóng người và tiết ra rất nhiều mồ hôi, đó là lúc mở thừa trong cơ thể bạn đang đốt cháy phục vụ cho quá trình giảm trọng lượng của cơ thể theo thời gian. Nhiều bạn đã tập luyện bài tập này cho biết rằng họ rất thoải mái sau những lần tiết ra mồ hôi nhiều đến như vậy.

Bài tập kéo duỗi
Bài tập kéo duỗi

Tập yoga giảm cân hiệu quả

Bắt nguồn từ Ấn Độ thời xa xưa, các động tác yoga tập trung vào sự linh hoạt, sức mạnh và những kỷ thuật để điều hòa hơi thở. Hiện nay, việc tập luyện yoga này dường như rất phổ biến, có các lớp học mở riêng với những giáo viên người Ấn Độ giảng dạy, sẽ chỉ bảo bạn tận tình và rất dể tiếp nhận. Hơn thế nữa, yoga còn giúp cho tinh thần bạn thoải mái, giảm căng thẳng và có một giấc ngủ ngon hơn bình thường.

Tập yoga
Tập yoga

Tập luyện với sự chỉ dẫn của google

Bạn không cần phải mất thời gian ra ngoài nhưng cũng có thể tập những bài tập từ các video do các chuyên gia thể dục hướng dẫn, đây là một lựa chọn thong minh nếu bạn muốn sự thoải mái và tự do tại căn phòng riêng của mình. Các bài tập kiểu này đang được sử dụng rộng rãi và ngày càng phổ biến để tất cả mọi người có thể áp dụng được.

Tập luyện với sự chỉ dẫn của google
Tập luyện với sự chỉ dẫn của google

Tập luyện theo một nhóm bạn

Bạn có những người bạn cũng đang trong quá trình giảm cân vất vả, để không phải mất thời gian bạn có thể tập hợp những người bạn cùng chung chí hướng này lại và thuê một huấn luận viên tập một môn thể thao nào đó mà các bạn yêu thích, như vậy bạn sẽ có tinh thần hăng say và nổ lực hơn để có được lộ trình giảm cân tốt nhất của mình.

Tập luyện theo một nhóm bạn
Tập luyện theo một nhóm bạn

Tập những bài thể dục ngoài trời

Đến với nguồn không khí của thiên nhiên vô cùng mát mẻ và trong lành, bạn có thể tha hồ vận động ở mọi cấp độ. Nhưng để có hiệu quả cao bạn hãy tập cùng một nhóm người có người hướng dẫn sẽ giúp cho bạn tăng cường sức khỏe, cơ bắp và chất béo trong cơ thể bạn sẽ bị tiêu hủy nhanh chóng. Bầu không khí quang đãng sẽ tăng thêm phần hứng thú cho việc tập luyện giảm cân tốt nhất.

Tập những bài thể dục ngoài trời
Tập những bài thể dục ngoài trời

Bạn đồng ý với bài viết này?

550 points
Upvote Downvote

Total votes: 0

Upvotes: 0

Upvotes percentage: 0.000000%

Downvotes: 0

Downvotes percentage: 0.000000%