“Giảm cân thông kinh lạc” là gì?

giam-beo-tapchigiamcan

giam-beo-tapchigiamcan
Nguyên lý của phương pháp giảm béo này là giúp cơ thể chỉ hấp thụ và thanh lọc các dưỡng chất cần thiết, không hấp thụ các dưỡng chất thừa gây tăng cân và tích mỡ. Việc này đảm bảo cơ thể vẫn được cung cấp đầy đủ năng lượng mà chị em không cần loại bỏ một số loại thực phẩm và món ăn ưa thích.

giam-beo-tapchigiamcan

Thông kinh lạc điều chỉnh lại quá trình trao đổi chất của cơ thể và thúc đẩy nhanh quá trình tiêu hủy mỡ dư thừa trên các vùng như: bụng, đùi, tay, lưng. Phương pháp này tập trung tác động vào các huyệt đạo giúp khai thông kinh lạc, đào thải độc tố trong gan, hệ tiêu hóa, thận. Việc bấm huyệt, tác động vào các huyệt đạo sẽ giúp co nhỏ thành dạ dày một cách tự nhiên, từ đó, chị em sẽ tự loại bỏ được thói quen ăn quá nhiều.

Cơ thể sẽ tự điều chỉnh trọng lượng và giảm số đo ở các vùng bất hợp lý theo nguyên lý tự nhiên, do vậy, khách hàng sẽ thấy bình thường, không mệt mỏi, không đau mà chỉ cảm nhận cơ thể nhẹ nhõm dần sau 2 tuần. Ngoài ra, quy trình có kết hợp đào thải độc tố nên giúp cho làn da trở nên sáng hồng và tươi nhuận hơn. Phương pháp này phù hợp cho cả nam và nữ.

giam-can-nhanh tapchigiamcan
Trong điều kiện thời tiết hiện nay, giảm béo thông kinh lạc còn giúp cơ thể đào thải các khí hàn tích tụ lâu ngày trong cơ thể, giúp lưu thông khí huyết và tuần hoàn máu. Kết quả trung bình của các khách hàng sau 3 ngày điều trị thường giảm tối thiểu 3 cm, sau cả liệu trình sẽ giảm từ 12 đến 15 cm.

Tháng 3, Placencare tặng cơ hội giảm béo miễn phí bằng phương pháp thông kinh lạc cho khách hàng. Khách hàng muốn được điều trị giảm béo miễn phí có thể gửi thư (cung cấp thông tin cá nhân và đăng ký được trị liệu miễn phí) theo địa chỉ email hoặc gọi điện thoại tới đăng ký tại bộ phận tư vấn. Hàng tuần, công ty sẽ chọn ra các khách hàng may mắn nhận được quà tặng này bằng cách bốc thăm.

{AF}Hệ thống viện thẩm mỹ công nghệ cao Placencare

– 37 Lê Ngọc Hân, Hai Bà Trưng, Hà Nội – 04 3976 4569 /88
– Số 5 ngõ 117 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội – 04 3537 7855 /56
– Số 26A, Đinh Liệt, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội – 04 39264798

Email: Contact@placencarespa.vn
Website: http://www.placencarespa.vn .{/AF} 

Gởi bởi  

BÌNH LUẬN