Giảm cân sau khi sinh với xe đẩy dành cho mẹ

Một trong những bài tập giảm cân sau khi sinh được nhiều bà mẹ áp dụng và đã thành công viên mãn đó là bài tập với xe đẩy giúp các mẹ vừa tận dụng thời gian đưa bé đi dạo để tập thể dục lại vừa có thể giảm cân cực kỳ hiệu quả.

Với mong ước trở về giống như bản thân mình trước khi sinh con, Molly Balint đã quyết tâm tìm tới bác sĩ để xin lời khuyên giảm cân, sau tận 12 năm trở thành mẹ của các con cô và sau khi nhận ra tác dụng của việc tập thể dục giúp cô khỏe mạnh hơn nhiều. Bài tập giảm cân mà bác sĩ khuyên cô nên áp dụng khi đưa con đi dạo đã giúp cô lấy lại được thân hình mảnh mai như mong muốn.

  1. Tập cho phần bụnggiảm cân sau sinh với xe đẩy

Đây được coi là động tác khởi động giúp các phần sau của bài tập sẽ dễ dàng hơn, thêm vào đó giúp người bạn ổn định hơn khi hầu hết sự vận động ảnh hưởng tới toàn bộ thân hình. Thả lỏng các cơ sao cho tự nhiên nhất, tư thế đứng hoàn toàn thẳng, hít vào thật sâu để giảm khoảng cách giữa trốn và xương sống được thu hẹp ở mức thấp nhất, đừng cố ép quá thẳng lưng hay làm xương chậu di chuyển lệch hướng. Động tác này không đòi hỏi kỹ thuật cao nhưng bạn nên nhớ không ép nội tạng quá mức chỉ dừng lại ở mức chuyển động các cơ thịt.

  1. Tập cho bên hônggiảm cân sau sinh với xe đẩy  2

Đến khi này việc sử dụng xe đẩy mới có tác dụng tối ưu khi giúp bạn có một phần mông thật gọn gàng : chọn tư thế đứng thẳng lưng, tay vịn vào tay cầm xe đẩy. Một bên chân nhấc lên đẩy nhẹ sang ngang về phía sau, không dịch chuyển nơi đứng. Động tác này có tác dụng làm các phần cơ ép lên hông, giúp săn lại. Lặp 3 lần/15 nhịp cho từng bên hông.

  1. Động tác sải hônggiảm cân sau sinh với xe đẩy 3

Nằm trong bài tập giảm cân sau khi sinh, sải hông giúp vòng ba của bạn thon gọn hơn rất nhiều : tương tự động tác hai, đứng thẳng người, tay giữ chắc phần cầm xe đẩy tuy nhiên lúc này người bạn không đứng ngang nữa mà đứng dọc đối mặt với xe, chân đẩy về phía sau khi vẫn giữ thẳng người. 3 lần 15 nhịp với mỗi bên chân.

  1. Bài tập đẩy chângiảm cân sau sinh với xe đẩy  4

Giữ thăng bằng bằng xe đẩy, chân phải đặt ở trước, kéo gối chân trái khuỵu xuống một vị trí bạn cảm thấy tốt nhất để đùi phía bên phải song song so với đất sau đó hạ dần đầu gối phía bên trái xuống mặt đất. Sau đó nhấc lên đổi sang chân khác. Lặp lại 3 lần 12 nhịp. Với động tác này, chân bạn sẽ mạnh mẽ hơn, giúp cơ thể cân bằng.

  1. Giảm cân sau khi sinh bằng tư thế ngồi xổmgiảm cân sau sinh với xe đẩy 5

Tay không rời tay nắm xe đẩy, người thẳng. Dần dần ngồi xuống trong tư thế vuông góc với đất, lặp lại 15 nhịp mỗi 3 lần. Đây là động tác thích hợp giúp xương chậu và cơ thể được dẻo dai hơn.

Các mẹ đang cần giảm cân sau khi sinh xin lưu ý nếu muốn hiệu quả tốt nhất nên làm thường xuyên. Vì bài tập khá đơn giản và không mất nhiều thời gian lại tận dụng được khi đang dắt các bé đi chơi công viên hít thở không khí trong lành vừa giúp mang lại vóc dáng trở lại như ban đầu, vừa có hiệu quả cao trong việc duy trì sức khẻo luôn luôn ổn định. Quan trọng nhất trong quá trình này chính là sự quyết tâm của các mẹ có sẵn sàng bỏ thời gian, công sức ra để tập luyện, làm đẹp và cũng là nâng cao sức khỏe cho cả mẹ lẫn bé luôn luôn có được sức khỏe tốt và dáng vóc đẹp như mong muốn. Chúc các bạn thành công và đạt hiệu quả cao.

Loading...
Loading...