Giảm cân sau khi sinh

Gim_cn_sau_khi_sinh_toigiamcan

Gim_cn_sau_khi_sinh_toigiamcan
Ngày càng có nhiều áp lực cho các bà mẹ để lấy lại số đo nhanh chóng và hiệu quả như trước khi sinh. Bạn cần phải biết  làm cách nào để giảm chất béo sau khi sinh cho những lý do thích hợp và bạn có thể mặc vừa tủ quần áo trước đây của mình.

Mặc dù sẽ rất khó khăn để các số đo trước đây trở lại nhanh chóng trừ khi bạn có một đội ngũ huấn luyện viên, bác sĩ, chuyên gian ăn uống và vú em để hỗ trợ, điều đó còn có khả thi để giảm cân hợp lý nhanh chóng sau khi sinh. Hãy thử sử dụng một số cách sau đây để giảm cân sau khi sinh.

Tập thể dục
 
Bạn nên bắt đầu tập thể dục sau khi sinh khoảng 4-6 tuần. Đối với phụ nữ sinh mổ thì khoảng thời gian 2 tháng là thích hợp nhất. Hãy tìm những phòng tập thể dục dành cho bà mẹ sau khi sinh. Bơi lội  cũng là loại hình thể dục tuyệt vời giúp cho tính cảm mẹ và bé khắc khít hơn. Các vùng quanh bụng và bụng là vị trí bạn cần quan tâm nhất sau khi sinh, tập thể dục nhịp điệu cũng giúp tan mở bụng và giúp cơ thể có đường nét hoàn hảo hơn.

Nuôi con bằng sữa mẹ

Nuôi con bằng sữa mẹ là một cách đơn giản và nhanh chóng để giảm cân vì nó sử dụng hết chất béo tích trữ trong cơ thể và đốt cháy tới 500 calo mỗi ngày. Nếu bạn đang trong giai đoạn cho con bú không cần phải kiểm soát lượng calo trong chế độ ăn uống hằng ngày vì như thế em bé của bạn mới có đủ chất dinh dưỡng cho bé khỏe mạnh.

Chế độ ăn uống hợp lý

Có một chế độ ăn uống thận trọng lành mạnh với thực phẩm chủ yếu là trái cây và rau quả, ngũ cốc và một lượng protein cần thiết là chế độ ăn hợp lý nhất sau khi sinh. Tránh thức ăn giàu chất béo, chất béo bão hòa, đường và calo. Các chế độ ăn uống đúng sẽ giúp bạn có vóc dáng đẹp sau khi mang thai.

Không giảm cân bằng mọi giá

Không cố gắng giảm cân quá nhiều và quá nhanh. Giảm 1-2 kg mỗi tuần là thích hợp nhất. Giảm cân sau khi sinh là cần thiết vì nếu bạn không giảm cân sẽ khó khăn hơn cho lần mang thai kế tiếp và khi đó rất khó khăn để giảm cân.

Trần Thảo (Theo bestarticleinfoblog)

BÌNH LUẬN