Giảm cân nhờ mùi hương

giamcannhomuihuong_toigiamcanKết hợp ăn uống và luyện tập thể dục điều độ, Wendy – người có thân hình “phì nhiêu” đã giảm ít nhất 41kg trong thời gian ngắn. Bí mật nằm ở “sản phẩm” giảm cân mới: mùi hương Sensa.

Đối với Wendy, cô tin rằng chế độ ăn kiêng kết hợp với mùi hương Sensa giúp người mập giảm cân. Mặc khác, từ khi bắt đầu dùng mùi hương Sensa, Wendy kết hợp với việc tập thể dục ở nhà cùng các con, và chạy bộ. Cô cũng cố gắng ăn điều độ. Nhìn chung, nếu không xét về khoa học thì hầu hết các nhà nghiên cứu đều cho rằng sử dụng mùi hương Sensa thì không có gì xấu.

“Hương giảm cân Sensa” là công trình nghiên cứu do tiến sĩ Alan Hirsch thuộc Trung tâm nghiên cứu Pennington Biomedical của LSU vừa công bố. “Sự thèm ăn không phải do dạ dày mà do não điều khiển, tăng hương vị sẽ làm tăng phản ứng lên não và làm chúng ta no nhanh. Vì đó mà chúng ta ăn ít hơn và đương nhiên là giảm cân.”

Được biết, tiến sĩ Alan Hirsch là người đi đầu trong các nghiên cứu về thuốc giảm cân. Ông đã có hơn 25 năm kinh nghiệm và xuất bản gần 200 nghiên cứu về lĩnh vực này.

Trần Thảo (theo ksla)

Bạn đồng ý với bài viết này?

550 points
Upvote Downvote

Total votes: 0

Upvotes: 0

Upvotes percentage: 0.000000%

Downvotes: 0

Downvotes percentage: 0.000000%