Giảm cân nhanh và không gây mệt mỏi

giam-can-nhanh-khong-gay-met-moi-tapchigiamcan

giam-can-nhanh-khong-gay-met-moi-tapchigiamcan
Dù bạn đang áp dụng bất kỳ phương thức giảm cân nào đi chăng nữa, thì biện pháp thúc đẩy quá trình trao đổi chất trong cơ thể vẫn là một trong những yếu tố quan trọng để thúc đẩy quá trình giảm cân nhanh nhất.

Chính vì vậy, trong thời gian qua “ Phương pháp giảm béo bằng bấm huyệt lưu thông khí huyệt” của Y học Trung Hoa đang được rất nhiều chị em tín nhiệm sử dụng.

Phương pháp này thực chất là sự kết hợp của các thao tác bấm huyệt kết hợp với các tinh dầu giảm béo, sẽ tác động trực tiếp lên các vùng tích mỡ như : bả vai, đùi, bụng, mông… không chỉ giúp điều hòa các cơ quan nội tác, khai thông kinh lạc, thanh lọc cơ thể, làn da của bạn được hồng hào mịn màng mà còn giúp giảm cân nhanh chóng.

Theo đánh giá của các chuyên gia dinh dưỡng hàng đầu trên thế giới đây là phương pháp giảm béo an toàn và hiệu quả nhất hiện nay.

Trước khi áp dụng phương pháp này, các chuyên viên tại Lavender spa sẽ kiểm trang tình trạng sức khỏe và xác định vùng tích mỡ của bạn từ đó đưa ra phương pháp giảm béo phù hợp cho mỗi người.

Giảm béo bằng bấm huyệt lưu thông khí huyết tại Lavender spa giúp bạn có thể giảm từ 8 đến 15 cm vùng tích mỡ

Uư điểm lớn nhất của phương pháp này là nhờ kỹ thuật bấm huyệt Trung Hoa giúp thu nhỏ dạ dày của bạn, khiến bạn ăn ít nhưng vẫn cảm thấy ngon miệng, chính vì vậy bạn sẽ không còn lo sợ tăng cân trở lại sau khi kết thúc liệu trình

Để giúp cho việc giảm cân diễn ra nhanh hơn tại Lavender spa còn kết hợp các thao tác bấm huyệt với việc massage bằng các tinh dầu thảo dược quý hiếm và đá nham thạch nóng giúp biến đổi mỡ cứng thành mỡ mềm rồi được hóa lỏng và dần đào thải ra ngoài qua đường: nước bọt, mồ hôi, đại tiện…

Kết thúc một liệu trình giảm béo 10 ngày, mỗi ngày chỉ mất 70 phút bạn có thể giảm được từ 8 đến 18 cm vùng tích mỡ, 3 – 5 kg trọng lượng, không phải nhịn ăn, không đau, hoàn toàn được thư giãn mà không hề cảm thấy mệt mỏi hay các tác dụng phụ, đặc biệt không bị tăng cân trở lại sau khi kết thúc liệu trình.

Chuyên mục được tư vấn bởi Bác sĩ Phạm Thanh Hải

Lavender spa: 65b Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Tel: 04 22 199 199; 04 3 942 3939.

Website: www.Lavenderspa.vn.

{loadposition x1}

 

BÌNH LUẬN