Giảm cân nhanh trong một tháng

giam-can-nhanh-trong-1-thang

giam-can-nhanh-trong-1-thang
Hỏi: Tôi năm nay 25 tuổi, cao 1m65 nặng 62 kg, là nhân viên văn phòng nên ngổi nhiều. Tôi cảm thấy cơ thể không gọn lắm. Mong chương trình tư vấn giúp tôi phương pháp giảm cân hợp lý cho cơ thể vả vóc dáng của tôi (Cổ Thị Thu Hương).

Đáp: Với chỉ số chiều cao và cân nặng như vậy thì bạn được xếp vào đối tượng thừa cân. Vì vậy, bạn cần phải giảm khoảng 4-5 kg để lấy lại phom dáng thon thả của mình.

Công việc chủ yếu ngồi một chỗ và ít vận động vì vậy mà nguy cơ tăng cân càng cao đặc biết nó sẽ làm cho vòng 2 của bạn có nguy cơ dễ béo nhất. Cho nên trong thời gian làm việc bạn tránh ngồi một chỗ quá lâu, thỉnh thoảng bạn có thể đứng lên đi lại 3-5 phút. Điều này rất tốt cho cơ thể của bạn đồng thời cũng tốt cho quá trình bạn thực hiện giảm cân.

Hiện nay, có rất nhiều biện pháp giúp bạn giảm cân và một trong những biện pháp giảm cân hiệu quả, an toàn cho cơ thể và giúp bạn không bị béo trở lại đó là thực hiện chế độ giảm ăn kết hợp với thường xuyên vận động hoặc chơi thể thao.

Do công việc của bạn ít vận động nên nếu muốn giảm cân bạn nên chơi một môn thể thao nào đó mà bạn thích hoặc sau bữa ăn bạn có thể đi lại vận động nhẹ nhàng như đi bách bộ để thức ăn được tiêu đi và đặc biệt không bị béo bụng.

Ngoài ra, trong quá trình thực hiện chế độ giảm cân bạn có thể kết hợp dùng sản phẩm chức năng hỗ trợ giảm cân Slimone để giúp bạn giảm cân một cách hiệu quả nhất mà rất an toàn cho cơ thể.

Đây là loại thực phẩm hỗ trợ giảm cân giúp tạo cảm giác no ảo, khiến bạn không bị thèm ăn. Nếu dùng thường xuyên, bạn có thể giảm 2 kg mỗi tháng, đặc biệt sản phẩm rất an toàn, không tác dụng phụ, không khiến bạn bị phụ thuộc vào sản phẩm.

BÌNH LUẬN