Giảm cân nhanh trong 1 tuần

Giảm cân nhanh trong 1 tuần thật không dễ dàng, nhưng nếu bạn biết cách thực hiện thì vẫn đạt kết quả như mong muốn!

Nếu muốn giảm cân nhanh chóng, bạn có thể lựa chọn cách thức nhịn ăn hoặc áp dụng những cách thức như dưới đây.

Bạn có tin vào liệu pháp giúp giảm cân nhanh trong 1 tuần?
Bạn có tin vào liệu pháp giúp giảm cân nhanh trong 1 tuần?
Hãy chọn ít nhất 4 trong số lời khuyên dưới đây và kiên trì làm theo trong suốt 7 ngày liên tiếp. Nếu thấy nhàm chán, hãy thay đổi một vài chi tiết. Sau 7 ngày, bạn sẽ nhận thấy mình đã giảm cân thành công một cách bất ngờ.

Chủ yếu là uống nước giảm cân nhanh trong 1 tuần

Trong khi các thức uống khác như đồ uống thể thảo, sinh tố trái cây, bia… đều có thể chứa calo, lượng natri và carbohydrate cao nước lọc lại không chứa các chất này.

Chính vì vậy, uống nước không những không làm cho bạn tăng cân mà còn giúp thúc đẩy quá trình trao đổi chất, giữ nước cho cơ thể. Nếu cảm thấy không thích uống nước lọc vì nhàm chán, bạn có thể thêm nước cốt chanh hoặc lá bạc hà. Đây là cách giúp giảm cân nhanh trong 1 tuần hiệu quả.

Không ăn bánh mì trắng và Pasta 

Cắt bỏ các thực phẩm là sản phẩm ngũ cốc trắng như gạo trắng, mì ống, bánh cuộn sandwich… khỏi chế độ ăn uống bạn sẽ nhận ra mình giảm cân nhanh hơn.

>> giam can hieu qua

Nguyên nhân là do các thực phẩm này chứa carbs, ăn vào sẽ khiến bạn đầy bụng. Hơn nữa, nhóm thực phẩm này thường được tiêu hóa nhanh nên bạn sẽ rất nhanh đói và có xu hướng ăn quá nhiều sau đó. Kết quả là bạn tăng cân nhanh.

Giảm cân nhanh trong 1 tuần

Thay thế nhóm thực phẩm này với bánh mì ngũ cốc nguyên hạt, rau quả… trong cả tuần, bạn sẽ giảm được nỗi lo tăng cân. Lượng carb trong rau củ là carbs tổng hợp nên được tiêu hóa chậm, giúp bạn no lâu, tránh ăn quá nhiều.

Tập các bài tập Cardio trong 30 phút mỗi ngày 

Các bài tập tim mạch này được coi là có tác dụng đốt cháy calo rất hiệu quả. Các bài tập này bao gồm: đấm bốc, chạy, kéo dây… Trong quá trình tập, cơ thể bắt buộc phải sử dụng nhiều calo hơn nếu bạn chọn bài tập có sự tham gia nhiều cơ bắp đồng thời, nhờ đó đốt cháy chất béo và hình thành cơ bắp săn chắc nhanh hơn.

Giảm cân nhanh trong 1 tuần không quá khó để thực hiện!

Giảm cân nhanh trong 1 tuần

Mỗi ngày, chỉ cần dành ra 30 phút để tập những bài tập này là bạn đã đốt cháy 200-300 calo.

Chống đẩy 36 cái mỗi ngày giúp giảm cân an toàn

Chống đẩy cũng là động tác thể dục buộc các cơ bụng, mông, hông và đùi phải hoạt động, nhờ đó bạn dễ dàng đạt được mục đích xây dựng cơ bắp, đốt cháy chất béo nhanh hơn.

Khi tập động tác chống đẩy, hãy đảm bảo giữ cho lưng và chân trên một đường thẳng để đạt hiệu quả cao hơn.

Ngủ đủ giấc mỗi đêm giúp giảm cân hiệu quả

Ngủ yên tĩnh và đủ giấc (7-8 giờ/đêm) cũng là điều tốt cho kế hoạch giảm cân của bạn vì nó làm tăng sự trao đổi chất, thúc đẩy các hoạt động trong cơ thể diễn ra trơn tru, kể cả việc đốt cháy mỡ thừa. Và bởi vì cơ thể xây dựng cơ bắp trong khi ngủ nên tốt nhất bạn hãy tạo cho mình những giấc ngủ ngon.

Bạn đồng ý với bài viết này?

550 points
Upvote Downvote

Total votes: 0

Upvotes: 0

Upvotes percentage: 0.000000%

Downvotes: 0

Downvotes percentage: 0.000000%