Giảm cân nhanh ngay tại chỗ ngồi

Bạn làm công việc văn phòng và tình trạng béo bụng là nhiều khả năng xảy ra. Bạn giảm béo bụng, nhưng không có thời gian cho việc này. Hãy để chúng tôi áp dụng các bài tập để giảm cân, béo bụng vừa phải trong công việc, bạn có thể sở hữu vòng eo đẹp nếu bạn kiên trì.

giam-canh-nhanh
Bạn làm công việc văn phòng và tình trạng béo bụng là nhiều khả năng xảy ra.
Nơi dạ dày chà để giảm mỡ bụng

Đó là một bài tập đơn giản tại chỗ, nhưng tác động trực tiếp vào dạ dày như vậy sẽ mang lại hiệu quả tốt khi bạn giữ cho hiên và thường xuyên. Bạn ngồi thẳng, chắp tay trên bụng, hai ngón tay giữa chạm vào. Đẩy tay phải phía sau, tay trái, nhấn phải. Việc thực hiện các động thái như vậy khoảng 20 lần sẽ giúp làm tan giúp các mô mỡ bụng cứng đầu bạn sở hữu một vòng eo thon dáng đẹp nhanh hơn.

Giảm cân tại văn phòng

Cân chỗ ngồi đúng

Trong khi ngồi, hãy thử các bài tập sau: Hãy nhấc hai chân, và giữ thẳng vị trí 45 độ, sau đó bạn chỉ có thể đặt một đầu gối vào ngực và bàn chân của mình vào vị trí ban đầu của bạn ở đây chúng tôi đi. Hãy thực hiện hành động này và khoảng ba lần duy trì thường xuyên trong ngày, vì vậy bạn phải lặp lại mỗi 20 phụ nữ và nó giúp bạn khoảng 60-75 calo bị đốt cháy offline. Hãy làm việc này thường xuyên để giảm lượng chất béo của bạn yên tâm về vòng hai và vòng ba của mình.

Tập thể dục làm giảm mỡ vùng cánh tay căng thẳng cẳng tay

Bạn đứng lên và thảo luận chân vai của bạn. Đặt hai tay ra sau lưng và va li của bạn. Bắt đầu sử dụng cánh tay căng thẳng từ cơ thể để các cơ bắp rất đàn hồi. Và kết thúc bởi từ từ đưa cánh tay trở lại vị trí ban đầu của nó. Bạn phải di chuyển một vài lần để cảm nhận được hiệu ứng đi đúng.

Xem thêm: 6 bài tập giảm cân dễ thực hiện tại văn phòng

Bạn đồng ý với bài viết này?

550 points
Upvote Downvote

Total votes: 0

Upvotes: 0

Upvotes percentage: 0.000000%

Downvotes: 0

Downvotes percentage: 0.000000%