Giảm cân nhanh mà nhẹ nhàng

giam_can_nhanh_ma_nhe_nhang_tapchigiamcanVới những chị em phụ nữ bận rộn và công việc căng thẳng những phương pháp giảm cân thông thường như tập thể dục, chơi thể thao hay ăn kiêng dường như quá “xa xỉ”.

Phụ nữ ngoài 30, nhất là những phụ nữ sau khi sinh thường rất tự ti về vòng eo của mình. Tuy nhiên, không phải ai cũng có điều kiện tập luyện hay kiêng khem sau những giờ làm việc căng thẳng, mệt mỏi.

Hiện nay, có khá nhiều phương pháp giảm béo được áp dụng, theo các chuyên gia làm đẹp, hai phương pháp “dễ chịu” nhất mà các chị em đang ưa chuộng hiện nay là phương pháp massage dùng thảo dược lưu thông khí huyết, thải độc tố và mỡ thừa, và phương pháp sử dụng đá dưỡng sinh đánh tan lớp mỡ dày trên cơ thể. Cả hai phương pháp này đều không để lại di chứng nặng nề như các vết sẹo, các vết bầm dập, không phải ăn kiêng quá mức, không ảnh hưởng tới đường tiêu hóa như khi dùng trà hay thuốc giảm béo…

Để thực hiện được hai phương pháp này, trước tiên, cần phải trải qua một liệu trình thanh khiết ruột trong 3 hoặc 5 ngày. Liệu trình nhằm giải được các độc tố có trong ruột – vốn là các chất khiến mỡ hình thành, tích tụ, từ đó giúp cơ thể lọc ra được mỡ tốt, chống lại bệnh tật. Thực hiện liệu trình này, chỉ cần không ăn thịt và tăng cường rau quả trong thực đơn hàng ngày.

Phương pháp massage

Massage, bấm huyệt, giác hơi kết hợp với tinh dầu thảo mộc đặc trị sẽ giúp đẩy nhanh quá trình bài tiết, thông huyết, thông kinh mạch. Lượng mỡ thừa sẽ được thải qua nước tiểu và mồ hôi. Với phương pháp này, có thể lựa chọn khu vực bạn muốn giảm béo như: vòng eo, cánh tay, đùi hay bắp chân để được massage chuyên sâu. Vùng giảm béo này sẽ được đốt nóng để hoàn thành việc tiêu hao năng lượng dư thừa một cách triệt để và lâu dài. Phương pháp này có thể giúp người phụ nữ giảm được 3-5 kg trọng lượng, 8 – 10 cm vòng bụng, 4-6 cm vòng đùi và 3-5 cm vùng bắp chân, bắp tay… sau 10 ngày trị liệu liên tục.giam_can_nhanh_ma_nhe_nhang1_tapchigiamcan.jpeg Phương pháp sử dụng đá dưỡng sinh

Phương pháp sử dụng đá dưỡng sinh có thể sử dụng riêng hoặc kết hợp với phương pháp massage. Đá dưỡng sinh được lấy từ núi lửa nham thạch – sức nóng của đá sẽ giúp đánh tan lớp mỡ trên các vùng của cơ thể.

Hai phương pháp này được kết hợp sẽ có hiệu quả bất ngờ với các chị em, giúp việc giảm cân thật nhẹ nhàng và không chịu nhiều áp lực nhưng ít được sử dụng tại nhà, trừ khi căn hộ của bạn có đầy đủ điều kiện như một spa.

Bạn đồng ý với bài viết này?

550 points
Upvote Downvote

Total votes: 0

Upvotes: 0

Upvotes percentage: 0.000000%

Downvotes: 0

Downvotes percentage: 0.000000%