Giảm cân nhanh mà đơn giản nhất

giam_can_nhanh_ma_don_gian_nhat_tapchigiamcan

giam_can_nhanh_ma_don_gian_nhat_tapchigiamcan
Lựa chọn thực phẩm nhiều rau quả và uống nhiều nước là một trong những cách khôn ngoan để giảm cân nhanh chóng.

Nếu bạn đang lên kế hoạch giảm cân thì đừng bỏ qua những mẹo nhỏ sau để mau có được vóc dáng ao ước.

Bữa ăn nhiều rau

Thực tế rất khó để loại bỏ hoàn toàn những món ăn chứa nhiều đạm và chất béo để thay bằng món rau thanh đạm. Vì thế bạn có thể kết hợp các món ăn với rau để tăng cảm giác ngon miệng. Chẳng hạn như rau xào thịt bò, mì ống trộn cà chua, trứng cuộn cà rốt, cà chua và bông cải xanh. Bằng cách này bạn sẽ ăn no bụng và không hề lo đã ăn quá nhiều chất béo.

Xay hoa quả và trái cây

Thay vì nước ép, bạn nên xay các loại hoa quả vì cơ thể bạn cần nhiều chất xơ để đảm bảo cho hoạt động hàng ngày. Bên cạnh đó, lượng vitamin giàu có trong rau quả sẽ giúp bạn duy trì được sự khỏe mạnh, dẻo dai.

Đừng ngồi lỳ hơn 4h đồng hồ

Nghiên cứu cho thấy sau 4h ngồi lỳ quá trình trao đổi chất sẽ chậm lại và đi vào giai đoạn lưu trữ chất béo. Vì thế nếu bạn có công việc bắt buộc phải ngồi nhiều thì hãy cố gắng đi lại một chút sau ít nhất 4h để giúp cơ thể trao đổi chất.

Thực phẩm giàu nước

Những món salat như dưa chuột, cà chua, rau chứa rất nhiều nước vì thế sẽ ngăn chặn cảm giác thèm ăn. Bên cạnh đó, trong bữa ăn nên uống nước để giúp tăng cảm giác no bụng.

Đợi cho bụng cồn cào

Hãy chỉ nên nạp thức ăn khi bạn nghe được tiếng bụng sôi lên vì đói. Đây là một thủ thuật rất hữu ích vì nó giúp đốt cháy lượng calo trong cơ thể trước khi bạn sẵn sàng với việc nạp năng lượng mới.

BÌNH LUẬN