Giảm cân nhanh bằng một số bài tập đơn giản

giam_can_nhanh_voi_mot_so_bai_tap_don_gian_tapchigiamcan

giam_can_nhanh_voi_mot_so_bai_tap_don_gian_tapchigiamcan
Chỉ với những bài tập đơn giản sẽ giúp kế hoạch giảm cân của bạn trở nên nhanh chóng hơn. Nào hãy cùng Tạp chí giảm cân xem các bài tập đó là gì!

• Các bài tập nhảy, khiêu vũ:

Hãy tham gia các lớp dạy Salsa, Hip Hop hoặc Jazz. Bài tập này là cách hoàn hảo để đốt cháy calo giúp bạn giảm căng thẳng.
20 phút tập luyện mỗi ngày là đủ để giữ cho cơ bắp và hình dáng của bạn được chuẩn.

• Bài tập đi bộ thụt lùi:

Nếu bạn áp dụng bài tập này thường xuyên nó có thể giúp bạn tiêu thụ được nhiều calo hơn bất kì bài tập nào khác. Nó có thể tăng cường sự trao đổi chất lên khoảng 40%.

•Bài tập tạ:

Không cần suy nghĩ về những buổi tập thể dục khắc nghiệt. Thay vào đó, bạn có thể đeo những chiếc tạ có trọng lượng nhỏ trên cổ tay trong khi làm việc nhà. Hãy xem xét tình trạng thể chất của bạn và sử dụng những chiếc tạ có trọng lượng từ 0,5-1,5kg. Đây là một trong những thủ thuật hữu ích tất cả mọi người có thể sử dụng để giảm cân mà không cần nỗ lực nhiều.

giam_can_nhanh_voi_mot_so_bai_tap_don_gian1_tapchigiamcan

• Tránh việc kiểm tra cân nặng quá thường xuyên:

Nếu bạn kiểm tra cân nặng của mình nhiều quá mức cần thiết có thể làm mất đi động lực luyện tập của bạn. Hãy để mắt đến sự phát triển của các thói quen tập thể dục của bạn và chắc chắn rằng bạn chỉ kiểm tra cân nặng khi bạn chắc chắn 100% rằng bạn đã giảm được một trọng lượng nhất định.

• Các bài tập liên quan tới bóng:

Hãy thay đổi các thói quen ngồi yên một chỗ bằng cách tham gia vào một số bài tập liên quan tới bóng là bí quyết để bạn có cơ bắp dẻo dai.

• Các bài tập chạy bộ:

Nếu bạn muốn rèn luyện cơ bắp theo phác đồ Cardio, hãy chọn bài tạp chạy bộ. Chạy bộ có thể là phép lạ với vóc dáng của bạn. Các kết quả tích cực được bảo đảm và sức đề kháng của bạn sẽ tăng lên hoàn toàn.

Nguồn: Tạp chí giảm cân (Theo becomegorgeous.com) 

BÌNH LUẬN