Giảm cân News! Fat phục vụ một mục đích

Tôi đã viết rất nhiều về việc giảm cân và mất chất béo và làm thế nào họ đóng góp cho sức khỏe. Bạn phải nhớ, tuy nhiên, chất béo mà không phải là một kẻ xấu. Nó là một chất dinh dưỡng quan trọng cho sức khỏe của cơ thể bạn và không nên bị bỏ qua hoặc khinh miệt.

Sáu thành phần thực phẩm cần thiết cho sức khỏe của cơ thể là protein, carbohydrate, chất béo, vitamin, khoáng chất, và nước. Trong số đó, protein, chất béo và khoáng chất được sử dụng để giúp xây dựng các thành phần khác nhau và các hệ thống của cơ thể. Protein, carbohydrate và chất béo là nguồn năng lượng cho cơ thể của bạn.

chất béo để lưu trữ năng lượng

Một trong những tính năng đầu tiên bạn thường xem xét là chất béo là một nguồn năng lượng quan trọng được lưu trữ trong cơ thể. Trong khi carbohydrate và protein cũng là nguồn năng lượng, chúng không có hiệu quả như chất béo. Trong khi chất béo cung cấp khoảng chín calo mỗi gram protein và carbohydrate cung cấp chỉ khoảng 4 calo mỗi gram.

Carbohydrates được thường được lưu trữ trong cơ thể dưới dạng glycogen, một dạng glucose ở gan và cơ bắp. Trong khi một số glycogen được lưu trữ để cung cấp năng lượng nhanh chóng, khoảng £ 4 nước là cần thiết để hỗ trợ sách glycogen làm cho nó rất mong muốn hoặc không có hiệu quả như một nguồn năng lượng dự trữ.

glycogen VS FAT cho những người trong chương trình tập thể dục để giảm cân

Trong khi hoạt động thể lực bền vững là rất tốt cho việc giảm cân, nhiều người đặt bàn đạp để kim loại và cố gắng đi nhanh như họ có thể nếu họ đang chạy, bơi lội, đi bộ, hoặc làm thể dục nhịp điệu. Thật không may, các hoạt động như vậy khi được thực hiện ở cường độ cao cấp có xu hướng cạn kiệt các cửa hàng của cơ thể glycogen đầu tiên. Kể từ khi hoạt động bình thường không thể được duy trì ý chí, hầu hết năng lượng sử dụng lên đến từ các cửa hàng glycogen. Một phiên bản chậm hơn của bài tập, thực hiện trong một khoảng thời gian (45 phút đi bộ so với 10 phút chạy bộ, ví dụ) hơn sẽ không kích hoạt việc phát hành của các cửa hàng glycogen của cơ thể, nhưng khi năng lượng là cần thiết, sẽ phân hủy chất béo để sử dụng làm năng lượng.

Trong khi các protein cũng là một nguồn tiềm năng của năng lượng, cơ thể của bạn không thể lưu trữ protein trong chính nó. Các protein “lưu trữ” trong cơ thể của bạn được sử dụng trong các hình thức của cơ bắp hoặc các mô khác. Trong thực tế, các protein tương tự được sử dụng để tạo hemoglobin. Hemoglobin là một phần của các tế bào máu đỏ mang oxy đến tất cả các phần của cơ thể của bạn. Nếu cơ thể cần protein cho năng lượng, nó phải bắt đầu để phá vỡ cấu trúc hiện có, như một cơ bắp. Hmm! Các cơ tim và cơ hoành là họ không?

Giảm cân MẤT PROTEIN

Nếu bạn muốn giảm cân, một trong những yếu tố quan trọng nhất trong kho vũ khí của bạn có thể là một cấu trúc đất tốt cơ bắp. Cơ có xu hướng đốt cháy nhiều calo hơn chất béo. Ngoài ra, nếu bạn đã xây dựng cơ bắp tốt với rất nhiều khối lượng cơ nạc, bạn có nhiều khả năng được hoạt động, thậm chí đốt cháy nhiều calo hơn. Tuy nhiên, nếu bạn hạn chế ăn chất béo của bạn để cấp độ rất thấp, cơ thể của bạn có thể bắt đầu để phá vỡ các mô cơ hiện có để cung cấp nhu cầu năng lượng của nó. Điều này có nghĩa là khối lượng cơ ít nạc, ít calo bị đốt cháy ở phần còn lại và ít sức mạnh và sẵn lòng hay khả năng tham gia vào các hoạt động đốt cháy calo.

Điểm mấu chốt là, như năng lượng dự trữ, cơ thể bạn không thể tìm thấy bất cứ điều gì tốt hơn so với chất béo.

LỢI ÍCH KHÁC FAT

Ngoài dịch vụ này của năng lượng, chất béo cũng có một số lợi ích khác cho cơ thể của bạn.

Ngoài việc là một nguồn năng lượng, một số dạng chất béo, gọi là axit béo, là một trong những khối xây dựng của màng tế bào xung quanh mỗi tế bào trong cơ thể. Làm thế nào các tế bào phản ứng với kích thích tố, là tham gia vào việc cung cấp chất dinh dưỡng và loại bỏ các chất thải được phụ thuộc vào sức khỏe và tính toàn vẹn của màng tế bào.

Fat giúp giữ cho làn da cơ bản không thấm nước và ẩm ướt của bạn đúng, và nó là rất quan trọng đối với hệ thần kinh, giúp trong việc truyền tải tín hiệu nhanh. Chất béo cũng rất quan trọng đối với một số kích thích tố, được gọi là eicosanoids. Những sự kiện này là rất cần thiết cho một loạt các chức năng điều khiển như viêm, áp lực và máu đông, và lao động. Một thực tế ít được biết đến là những động vật thiếu mức độ thích hợp của chất béo không thể đi vào lao động.

FAT và Vitamin

Không đi sâu vào một cuộc thảo luận quan trọng của vitamin, bạn nên lưu ý rằng một số loại vitamin như vitamin A và vitamin E, yêu cầu chất béo cho sự hấp thụ và sử dụng đúng đắn của cơ thể của bạn.

chất béo và cholesterol

Trong khi chất béo nói chung được chào hàng trong nhiều năm như là một yếu tố góp phần cholesterol cao, các nghiên cứu đã được trình diễn mới nổi có những hình thức tốt của cholesterol (HDL) và các hình thức xấu của cholesterol (LDL). Một số hình thức chất béo (chất béo không no) thực sự cải thiện mức độ của các hình thức tốt của cholesterol, một số tăng cholesterol xấu và cholesterol tốt (chất béo bão hòa), và một số (axit béo không bão hòa đơn) có ảnh hưởng tương đối trung lập.

loại VÍ DỤ chất béo

chất béo bão hòa

Những xu hướng được rắn ở nhiệt độ phòng. Tìm thấy chủ yếu trong thịt và sản phẩm từ sữa, một số loại dầu thực vật như dầu dừa và cọ dầu (dầu nhiệt đới) và bơ (như trái ngược với bơ thực vật).

polyunsaturated

Họ chủ yếu là từ nguồn thực vật như:. Rum, hướng dương, đậu tương, ngô và bông

axit béo không bão hòa đơn

Những chất béo này đến từ hai sản phẩm động, thực vật có nguồn gốc, chẳng hạn như dầu ô liu, dầu hạt cải và dầu đậu phộng. Một số nhà máy, như luật sư, cũng có thể là nguồn chất béo không bão hòa đơn của.

Nhớ lại những gì về chất béo nói chung. Giống như hầu hết tất cả mọi thứ trong cuộc sống, quá nhiều là xấu và quá ít cũng không tốt. Uống quá nhiều chất béo và bạn có thể có vấn đề với bệnh tim, ung thư, đột quỵ, tiểu đường, cao huyết áp và béo phì. Đi quá ít, và bạn có thể có vấn đề với da khô, các vấn đề hệ thống miễn dịch và giảm sức đề kháng với bệnh tật, các vấn đề kinh nguyệt, mất khối lượng cơ bắp, và chậm phát triển của trẻ em.

Bạn đồng ý với bài viết này?

550 points
Upvote Downvote

Total votes: 0

Upvotes: 0

Upvotes percentage: 0.000000%

Downvotes: 0

Downvotes percentage: 0.000000%