Giảm Cân Mẹo – Nước và Weight Loss

Nước là một phần thiết yếu của cơ thể của chúng ta. Bạn có biết rằng cơ thể là 75% nước? Mỗi tế bào trong cơ thể của chúng ta phụ thuộc vào lượng nước để hoạt động đúng. Mất nước sẽ mất dần chỉ 1-2% trọng lượng của nước. Nhầm lẫn nghiêm trọng và tử vong có thể xảy ra để mất 5% -10% trọng lượng của nước. Hãy chắc chắn rằng bạn sẽ có được ít nhất 8 ly nước mỗi ngày để ngăn ngừa cơ thể bạn mất nước.

Lợi ích của nước uống

  • giúp điều chỉnh tiêu hóa
  • có lợi để có một làn da trắng hơn
  • ngăn ngừa mất nước
  • có thể giúp bạn giảm cân
  • Dễ dàng truy cập

ở đâu để có được nước bạn

nước đóng chai đã trở thành một mặt hàng phổ biến những ngày này. Tiết kiệm cho mình một số tiền, và môi trường nhựa bằng cách mua một máy lọc nước cho vòi nước Brita của bạn hoặc cho tủ lạnh của bạn. Điều này sẽ tiết kiệm cho thận của bạn làm thêm từ các van xử lý nước.

không chỉ đến từ nước máy của bạn. Có nhiều cách khác để có được nước thông qua các loại thực phẩm chúng ta ăn. Trái cây đặc biệt có hàm lượng nước cao. Cố gắng giữ cho 3-5 phần trái cây mỗi ngày để tối đa hóa số lượng nước đi vào cơ thể của bạn.

Hầu hết các chất lỏng bạn uống đến tổng lượng nước của bạn chẳng hạn như sữa và nước trái cây. Hãy cố gắng tránh xa cà phê và trà. Họ là thuốc lợi tiểu và làm bạn mất nước. Họ không nên được xem xét trong một tổng lượng nước tiêu thụ.

làm thế nào nước có thể giúp bạn giảm cân

Ghi trên, tôi đã nói với bạn rằng mỗi tế bào trong cơ thể của bạn có số tiền phải nước. Vâng, điều này đặc biệt đúng đối với các cơ quan lớn nhất của cơ thể – gan. Nếu gan bị mất nước, nó không thể tiêu hóa chất béo nhanh chóng và có hiệu quả. Nếu các chất béo không được tiêu hoá, vì vậy nó được lưu trữ mà bạn không muốn nó.

Khi bạn không uống đủ nước trong cơ thể của bạn đi vào chế độ tồn tại. Điều này làm cơ thể của bạn để lưu trữ năng lượng và nước. Khi bạn uống đủ nước thường xuyên, cơ thể bạn sẽ phát hành các cửa hàng nước. Đó là lý do tại sao hầu hết mọi người tham gia vào phòng tắm thường xuyên khi họ thay đổi thói quen hydrat hóa của họ.

Đừng lo lắng nếu điều này xảy ra trong những ngày đầu tiên. Cơ thể của bạn cần phải điều chỉnh để thực hành mới của bạn. Khi anh nhận ra mình trở nên đủ nước mỗi ngày, nó sẽ mất đi các cửa hàng nước, và tái điều chỉnh tắm thời gian của bạn. Chỉ cần cung cấp cho nó thời gian. Bạn sẽ nhận thấy những thay đổi lớn.

Nếu bạn uống nước trước bữa ăn, nó có thể giúp bạn cảm thấy no. Như tôi đã đề cập trước đó, quả là một nguồn tuyệt vời của nước. Hãy thử ăn một cốc trái cây trước khi bạn ngồi xuống bàn và xem có bao nhiêu bạn sẽ ăn ít hơn.

Bắt đúng lượng nước mỗi ngày là không dễ dàng. Nhưng luôn luôn giữ một chai xung quanh bạn tại nơi làm việc hay ở nhà và uống liên tục. Uống rượu vào mỗi bữa ăn và đồ ăn nhẹ. Có một thức uống trước khi đi ngủ và sau khi thức dậy vào buổi sáng. Chỉ cần phù hợp với việc cung cấp nước sạch cho cơ thể của bạn và nó sẽ cảm ơn bạn về lâu dài. Cung cấp cho cơ thể của bạn là 8 ly nước mỗi ngày, và xem những gì các nước thừa đi.

Bạn đồng ý với bài viết này?

550 points
Upvote Downvote

Total votes: 0

Upvotes: 0

Upvotes percentage: 0.000000%

Downvotes: 0

Downvotes percentage: 0.000000%